Liên đoàn lao động huyện huyện tổ chức lớp bồi dưỡng cán bộ công đoàn cơ sở năm 2017

Đăng ngày 10 - 11 - 2017

Ngày 8 tháng 11, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng cán bộ công đoàn cơ sở năm 2017.

Ngày 8 tháng 11, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng  cán bộ công đoàn cơ sở năm 2017. Dự khai mạc lớp bồi dưỡng có đồng chí Nguyễn Xuân Vũ, UVBTV,Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Phạm Thanh Sơn, UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Đinh Quang Phúc, HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện; lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện;  các đồng chí Chủ tịch, kế toán các công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.

Trong thời gian tập huấn, các học viên sẽ được tiếp thu các chuyên đề hướng dẫn nghiệp vụ công đoàn; công tác kiểm tra; công tác tài chính công đoàn và một số chuyên đề hữu ích khác

Qua lớp bồi dưỡng, nhằm trang bị cho cán bộ công đoàn cơ sở phương pháp, kỹ năng tổ chức hoạt động. Nâng cao chất lượng hoạt động của công đoàn trong thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước.