Huyện đoàn Mỹ Hào tổ chức Lễ phát động Tháng Thanh niên năm 2017

Đăng ngày 27 - 02 - 2017

Thực hiện chương trình công tác năm 2017, ngày 27/02/2017 tại trường THPT Hồng Đức, Huyện đoàn Mỹ Hào tổ chức Lễ phát động Tháng Thanh niên năm 2017. Về dự Lễ phát động có đồng chí Nguyễn Tuấn Phong – Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn; đồng chí Phạm Thanh Sơn – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Trần Văn Tỉnh – HUV, Bí thư Huyện đoàn; lãnh đạo các ngành đoàn thể huyện cùng các đồng chí Bí thư đoàn cơ sở, chi đoàn trực thuộc và toàn thể giáo viên, học sinh trường THPT Hồng Đức.

Tại Lễ phát động, thay mặt Ban Thường vụ Huyện đoàn, đồng chí Vũ Văn Đạt – Phó Bí thư Huyện đoàn đã thông qua Kế hoạch tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2017 với một số nội dung cụ thể như: Tổ chức tuyên truyền, giáo dục về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam, quê hương Mỹ Hào; tuyên truyền về Tháng Thanh niên năm 2017; tuyên truyền trong đoàn viên, thanh niên về Đại hội Đoàn các cấp, Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XV, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI; Tổ chức các hoạt động tuổi trẻ chung sức tham gia xây dựng nông thôn mới; Tổ chức các hoạt động tình nguyện xây dựng nếp sống văn minh đô thị, ý thức, văn hoá tham gia giao thông, giữ gìn trật tự an toàn giao thông; Tổ chức các hoạt động bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu; Tổ chức tốt các hoạt động “Hiến máu tình nguyện”; …Tiếp sau đó, đồng chí Trần văn Tỉnh – HUV, Bí thư Huyện đoàn đã phát động Tháng Thanh niên năm 2017 với chủ đề Tuổi trẻ Mỹ Hào chung sức xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị với phương châm “thanh niên hành động vì cộng đồng, xã hội chăm lo bồi dưỡng thanh niên” trong đó, tập trung phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội và các hoạt động đồng hành, chăm lo bồi dưỡng thanh niên; phát huy vai trò của đoàn viên thanh niên trong tham gia xây dựng Đoàn, xây dựng Đảng.

Đồng thời tại buổi Lễ phát động, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện đã phối hợp với Công an huyện Mỹ Hào tổ chức tuyên truyền về an toàn giao thông cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn huyện và tặng mũ bảo hiểm cho 50 đoàn viên có thành tích cao trong học tập của trường THPT Hồng Đức./.

Toàn cảnh Lễ phát động

Các đại biểu dự Lễ phát động

Đồng chí Vũ Văn Đạt - Phó Bí thư Huyện đoàn thông qua Kế hoạch tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2017

Đồng chí Trần văn Tỉnh – HUV, Bí thư Huyện đoàn phát động Tháng Thanh niên năm 2017