Đăng ngày 27 - 08 - 2018

Khai giảng lớp may công nghiệp cho lao động nông thôn

Sáng 25/7, tại hội trường UBND  xã Xuân Dục, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện tổ chức khai giảng lớp dạy nghề may công nghiệp cho trên 30 học viên là lao động nông thôn thuộc các xã trong toàn huyện. Dự chỉ đạo có đồng chí: Quách Thị Hữu, Trưởng Phòng Lao động- Thương binh xã Hội huyện; cùng dự ban giám đốc Trung tâm giáo dục nghề nghiệp huyện, lãnh đạo xã Xuân Dục.

Tham gia lớp học, các học viên sẽ được đào tạo đầy đủ các kỹ thuật về may công nghiệp; Vận hành thiết bị may; May các đường may cơ bản; May áo sơ mi, quần âu…

Kết thúc khóa học, các học viên phải thi tay nghề để đánh giá kết quả học tập, những học viên đủ điều kiện sẽ được Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện cấp chứng chỉ sơ cấp nghề may công nghiệp và giới thiệu việc làm đến doanh nghiệp. Trong quá trình học tập các học viên sẽ không phải đóng bất kỳ khoản phí nào./.