Thị ủy Mỹ Hào tổ chức gặp mặt nữ cán bộ lãnh đạo nhân Kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2019

Đăng ngày 18 - 10 - 2019

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 9 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày 18 tháng 10, Ban Thường vụ Thị ủy tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí là cán bộ lãnh đạo nữ thuộc diện Ban Thường vụ Thị ủy quản lý

Dự chúc mừng có đồng chí Vương Văn Đức, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Nguyễn Đại Thắng, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Lê Quang Hiến, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy.

Hiện nay, có gần 20 đồng chí nữ cán bộ lãnh đạo thuộc diện Ban Thường vụ Thị ủy quản lý, công tác tại các cơ quan chuyên môn, các ban, các đoàn thể của Thị ủy, HĐND, UBND thị xã. Trong thời gian qua, các đồng chí nữ cán bộ lãnh đạo đều hoàn thành suất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn. Không chỉ “Giỏi việc nước”, đội ngũ cán bộ lãnh đạo nữ còn là những người “đảm việc nhà”, giữ gìn hạnh phúc trong mỗi mái ấm gia đình.

Các đồng chí Lãnh đạo Thị ủy chụp ảnh lưu niệm cùng nữ cán bộ lãnh đạo

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Thị ủy đã tặng hoa chúc mừng, động viên đội ngũ nữ cán bộ lãnh đạo thuộc diện Thị ủy quản lý và gửi lời chúc đến toàn thể phụ nữ thị xã tiếp tục phát huy phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam, không ngừng phần đấu, rèn luyện nâng cao trình độ năng lực chuyên môn, nâng cao bản lĩnh, nghị lực, ý chí quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, khẳng định vai trò của mình với xã hội và trong gia đình, trở thành những người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Nhân dịp này, các đồng chí Lãnh đạo Thị ủy cũng mong các tầng lớp phụ nữ thị xã tiếp tục thi đua thực hiện tốt các phòng trào công tác hội; tích cực tham gia xây dựng văn minh đô thị, xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế xã hội, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.