Phòng Giáo dục & Đào tạo thị xã tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm 2019

Đăng ngày 24 - 10 - 2019

Ngày 23 tháng 10, Phòng Giáo dục & Đào tạo thị xã tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm 2019

Tới dự động viên, tặng cờ lưu niệm, chúc mừng các đơn vị tham gia Hội thi có đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thi

Hội thi có 27 trường Tiểu học và Trung học cơ sở trong thị xã tham gia, với 65 tiết mục ở các thể loại ca, múa, nhạc, với các chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, mái trường, thầy cô, tuổi học trò… Các tiết mục được các trường tập luyện, dàn dựng công phu. Các em học sinh thể hiện với phong cách vô tư, hồn nhiên, kết hợp trang phục biểu diễn đẹp, đạo cụ, múa phụ họa sinh động, tạo sự hấp dẫn.

Một tiết mục tham gia Hội thi

Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ trong các nhà trường, giáo dục, bồi dưỡng năng khiếu nghệ thuật, đạo đức, lối sống, hun đúc tình yêu quê hương, đất nước, tình thầy trò, bạn bè cao đẹp trong lứa tuổi học trò để mỗi ngày các em học sinh đến trường là một ngày vui.

Đồng chí Nguyễn Minh Phúc, Thị ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo thị xã trao giải A cho 6 tiết mục

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao 06 giải A cho 6 tiết mục xuất sắc ở ba thể loại ca, múa và nhạc.