Mỹ Hào: Tổ chức các hoạt động thể thao

Đăng ngày 15 - 02 - 2019

Trong những ngày đầu xuân Kỷ Hợi, huyện Mỹ Hào tổ chức các hoạt động thể dục - thể thao sôi nổi, thu hút các tầng lớp nhân dân đến giao lưu, cổ vũ

Tham gia các hoạt động giao lưu đầu xuân năm nay có 8 đội bóng chuyền hơi, 4 đội bóng đá và 30 cặp thi đấu cờ tướng đến từ các xã, thị trấn trong huyện. Các vận động viên thi đấu trên tinh thần giao hữu, học hỏi, tạo không khí đoàn kết, vui vẻ ngày đầu xuân mới.

Sự sôi động của các hoạt động thể thao đầu xuân không những góp phần vào việc nâng cao đời sống văn hoá trên địa bàn huyện Mỹ Hào mà còn giúp cho mỗi người dân thêm phấn khởi để thi đua lao động sản xuất trong những ngày đầu năm mới./.

Một số hình ảnh về các hoạt động thể thao giao lưu đầu xuân Kỷ Hợi 2019