Đài truyền thanh không được để thiếu thông tin

Đăng ngày 21 - 02 - 2019
100%

Tại cuộc họp triển khai nhiệm vụ năm 2019 của Đài truyền thanh huyện, Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Hiến tới dự và phát biểu chỉ đạo

   Sau khi nghe lãnh đạo đài truyền thanh huyện báo cáo công tác tuyên truyền trước, trong và sau dịp Tết Nguyên Đán, kế hoạch hoạt động công tác của Đài trong năm 2019, đồng chí Lê Quang Hiến - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu nhấn mạnh: Đài truyền thanh huyện là cơ quan tuyên truyền, cơ quan ngôn luận của huyện, vì vậy phải luôn tích cực, chủ động, không được để thiếu thông tin. Để hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ được giao, cán bộ, viên chức Đài truyền thanh cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy tính tiền phong gương mẫu; đoàn kết, phối hợp đồng nghiệp để nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc; tăng cường phối hợp với các cơ quan, đơn vị, chủ động tìm tòi, bám sát cơ sở, nắm bắt thông tin để tuyên truyền, thông tin, phản ánh kịp thời các vấn đề thời sự, chính trị xã hội trong huyện.

   Bên cạnh đó, đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng yêu cầu Đài truyền thanh huyện tham mưu với UBND huyện nâng cao hoạt động của Đài truyền thanh cơ sở, đặc biệt là việc tiếp sóng Đài cấp trên.

   Đây là cơ quan đầu tiên trực thuộc UBND huyện, đồng chí chủ tịch UBND huyện tới dự chỉ đạo tại cuộc họp triển khai nhiệm vụ của đơn vị. Theo quy chế hoạt động của UBND huyện năm 2019, các đồng chí lãnh đạo UBND huyện sẽ dự họp với tất cả các phòng, ngành trực thuộc UBND huyện./.

Đồng chí Lê Quang Hiến - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

Dự và chỉ đạo buổi họp giao ban Đài truyền thanh huyện

Đồng chí Lê Mạnh Tài - HUV, Giám đốc TT VH-TT&DL, Kiêm Trưởng Đài truyền thanh huyện

Thay mặt cán bộ, viên chức Đài truyền thanh phát biểu, tiếp thu ý kiến chỉ đạo

 

 

Tin mới nhất

Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Ngành Tuyên giáo của Đảng Cộng...(17/04/2020 7:09 SA)

Về việc hưởng ứng tham gia Cuộc thi trắc nghiệm "Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên...(27/03/2020 1:09 CH)

°
1470 người đang online