Bế giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới năm 2019

Đăng ngày 07 - 03 - 2019

Sáng 7/3, Ban tổ chức Huyện ủy, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới năm 2019

Dự chỉ đạo tại lễ bế giảng có đồng chí Phạm Thanh Sơn - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Xuân Vũ - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, các đồng chí trong Ban Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.

Lớp bồi dưỡng Đảng viên mới năm 2019 được Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp cùng Ban tổ chức Huyện ủy tổ chức trong 5 ngày, với 126 học viên tham dự. Trong đó, khối xã, thị trấn có 94 Đảng viên. Các học viên được học tập, nghiên cứu 10 chuyên đề dành cho Đảng viên mới, do Ban tuyên giáo Trung ương biên soạn. Qua học tập, nghiên cứu giúp học viên nắm bắt những vấn đề cơ bản về Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, những vấn đề cơ bản về đường lối Cách mạng Việt Nam; nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở, vấn đề đạo đức, nhiệm vụ của người Đảng viên. Trên cơ sở đó, các Đảng viên dự bị xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở thành Đảng viên chính thức.

Kết thúc lớp học 100% học viên đạt yêu cầu, trong đó có 18% đạt loại giỏi, 70% đạt loại khá./.

Học viên được trao giấy chứng nhận và tặng thưởng