Xã Cẩm Xá tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên 60, 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng

Đăng ngày 27 - 08 - 2019
100%

Trong tuần, Đảng ủy xã Cẩm Xá tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 31 đảng viên đợt 3/2 và 19/5.

Về dự có đồng chí Vương Văn Đức, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thị ủy; đồng chí Lê mạnh Tài, Thị ủy viên, Giám đốc trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trưởng Đài Truyền thanh thị xã; các đồng chí trong BTV Đảng ủy xã, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN, các đồng chí là trưởng các ban, ngành, đoàn thể cùng với đảng viên trong đảng bộ.

Trong số 31 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này, có 02 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 12 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 06 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 45 tuổi Đảng, 02 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 08 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, từng tham gia chiến đấu tại các chiến trường và tham gia công tác xã hội tại địa phương. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tán, Đảng viên 50 năm tuổi Đảng thay mặt các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đã hứa tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của địa phương trong những năm tới. Dù bất cứ ở đâu, với cương vị công tác nào, dù tuổi cao, sức lực có giảm nhưng nguyện là người cộng sản tiêu biểu, gương mẫu trong mọi trong trào ở địa phương, cùng gia đình, tổ chức đảng cơ sở chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Vương Văn Đức, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã mong muốn các Đảng viên trong thời gian tới tiếp tục phát huy vai trò người Đảng viên cống hiến sức lực và trí lực theo khả năng của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh; cấp ủy Đảng các cấp cần chú trọng tổ chức các Lễ trao huy hiệu Đảng đúng quy định và đảm bảo trang trọng; đồng thời cần quan chăm lo đời sống các Đảng viên lão thành để các đồng chí tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho Đảng, cho các thế hệ con cháu noi gương.

Hình ảnh trao tặng Huy hiệu tại buổi Lễ

Tin mới nhất

Xã Cẩm Xá tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng(11/08/2020 10:27 SA)

Hội nghị lần thứ XXI, BCH Đảng bộ thị xã khóa XXV(26/06/2020 8:16 SA)

°
186 người đang online