Thị xã Mỹ Hào: Gặp mặt học sinh trúng tuyển Đại học, Học viện năm 2019

Đăng ngày 18 - 09 - 2019
100%

Nhằm động viên khích lệ phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Ngày 15/9/ 2019, thị xã Mỹ Hào tổ chức Hội nghị gặp mặt và trao thưởng cho các em học sinh đỗ vào các trường Đại học, Học viện năm 2019 tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Tới dự chúc mừng các em có đồng chí Vương Văn Đức, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã; đồng chí Nguyễn Đại Thắng, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Lê Quang Hiến, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy, Thường trực HĐND, UBND thị xã, Lãnh đạo các ngành đoàn thể, Lãnh đạo các xã, phường cùng các phụ huynh, các em học sinh trúng tuyển đại học năm 2019 có số điểm từ 23 điểm trở lên.

Những năm gần đây, Ngành Giáo dục thị xã Mỹ Hào đã đạt được nhiều kết quả cao, chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên, thể hiện qua số lượng giáo viên, học sinh giỏi ngày càng tăng. Nhiều thầy, cô giáo đạt được các danh hiệu thi đua như: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh. Giáo dục mầm non và giáo dục phổ thông thị xã Mỹ Hào giữ được sự ổn định và tiếp tục phát triển, là những đơn vị dẫn đầu phong trào giáo dục của tỉnh năm học 2018 -2019.

Qua thống kê của phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Mỹ Hào, tính đến ngày 06/9/2019, toàn thị xã có 437 học sinh trúng tuyển vào các trường Đại học, Học viện, trong đó, số học sinh trúng tuyển vào các trường Đại học, Học viện đạt từ 23 điểm trở lên của các xã, phường là 105 học sinh. Các xã, phường có nhiều học sinh trúng tuyển đại học như: phường Bần Yên Nhân 81 em; phường Dị Sử 49 em; phường Nhân Hòa 39 em; xã Hưng Long 40 em; Đặc biệt, có 3 học sinh đạt thành tích xuất sắc trúng tuyển Đại học với số điểm cao đạt 27 điểm trở lên là em Nguyễn Đức Trung thuộc ở xã Xuân Dục đạt 28,25 trúng tuyển vào trường Đại học Y Hà Nội; em Trần Văn Phúc ở xã Cẩm Xá đạt 27,05 điểm và em Đào Mạnh Cường ở phường Bạch Sam đạt 27,25 điểm trúng tuyển  đại học Bách khoa Hà Nội.

Đồng chí Vương Văn Đức, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vương Văn Đức, TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Lê Quang Hiến, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã  đã chúc mừng các em đó có những cố gắng trong học tập để đạt được thành tích cao trong kì thi đại học, các đồng chí nhấn mạnh đến những công lao, tình cảm của thầy cô, đặc biệt của cha mẹ luôn chăm lo, dành cho các em những điều kiện tốt nhất để các em học tập, các đồng chí yêu cầu các địa phương tiếp tục thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục, quan tâm chăm lo cho các em được học tập tốt để các em có tri thức xứng đáng là lớp chủ nhân tương lai của đất nước.

Đồng chí Lê Quang Hiến, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã phát biểu tại Hội nghị

 Tại buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo Thị ủy - HĐND - UBND thị xã Mỹ Hào đã trao giấy khen của UBND thị xã và phần thưởng cho các em có thành tích cao trong kỳ thi đại học.

Lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND thị xã tặng Giấy khen cho các em học sinh đạt thành tích cao

Nhân dịp này Bảo Việt Hưng Yên, Ngân hàng Quân đội Hưng Yên, Hội Khuyến học thị xã cũng dành tặng các suất quà, học bổng cho các em có thành thích xuất sắc và học sinh vượt khó vươn lên trong học tập, trúng tuyển Đại học, Học viện năm 2019.

Tin mới nhất

Đảng bộ Trung tâm Y tế thị xã Đại hội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025(28/05/2020 9:12 SA)

Chi bộ Công ty cổ phần May và dịch vụ Hưng Long Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025(28/05/2020 8:59 SA)

°
1707 người đang online