Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2019

Đăng ngày 30 - 09 - 2019

Ngày 30 tháng 9, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã, Ban thường vụ Thị ủy tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2019

Dự chỉ đạo, chúc mừng các thí sinh có đồng chí Vương Văn Đức, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Nguyễn Đại Thắng, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Trưởng ban tổ chức hội thi; đồng chí Lê Quang Hiến, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, các đồng chí trong BTV Thị ủy.

Tham gia Hội thi có 7 báo cáo viên của Đảng bộ phường Bần Yên Nhân, Nhân Hòa, xã Cẩm Xá, Đảng bộ Quân Sự, Đảng bộ cơ quan Chính quyền, Đảng bộ bệnh viện đa khoa Phố Nối, Đảng bộ trường THPT Mỹ Hào. Đây là 7 thí sinh được lựa chọn từ 22 thí sinh của các Đảng bộ trực thuộc Thị ủy đã có đề cương gửi tham gia Hội thi.

Tại Hội thi, các thí sinh trình bầy hai nội dung, gồm thuyết trình các chuyên đề và trả lời các câu hỏi do ban giám khảo đưa ra. Các thí sinh đã lựa chọn thuyết trình các chuyên đề theo các Nghị quyết, các chương trình, đề án hiện nay đang được Đảng tập trung lãnh đạo, chỉ đạo để phát triển kinh tế xã hội, bảo vệ vững chắc chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ, xây dựng Đảng, như chuyên đề về phát triển bền vững kinh tế biển; vấn đề biển đông trong thời gian gần đây, đổi mới xắp xếp tinh gọn, hiệu quả bộ máy chính trị; học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Các thí sinh đã trình bầy các chuyên đề một cách logic, có phân tích, ví dụ chứng minh, kết hợp trình chiếu các tư liệu, hình ảnh minh họa sinh động, tạo sự cuốn hút, thuyết phục người nghe.

Đồng chí Vương Văn Đức, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã trao Giải nhất cho báo cáo viên của Đảng bộ trường THPT Mỹ Hào

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức hội thi trao giải nhất cho báo cáo viên của Đảng bộ trường THPT Mỹ Hào; trao hai giải nhì, hai giải ba và hai giải khuyến khích cho các báo cáo viên tham gia hội thi.