Chủ tịch UBND thị xã dự Chúc mừng Lễ khai giảng năm học mới Trường tiểu học Hòa Phong

Đăng ngày 05 - 09 - 2019
100%

Sáng ngày 05 tháng 9, đồng chí Lê Quang Hiến, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã tới dự, Chúc mừng Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020 cùng thầy trò Trường tiểu học Hòa Phong

Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo phòng Giáo dục & Đào tạo, một số ngành, đoàn thể thị xã, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Hòa Phong và đại diện hội phụ huynh học sinh nhà trường.

Tại Lễ khai giảng, thầy và trò nhà trường được nghe thư của Tổng Bí thư BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chúc mừng khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

Trong năm học mới này, Trường tiểu học Hòa Phong có trên 40 giáo viên và trên 1.100 học sinh. Trong đó, có 224 em học sinh bước vào lớp 1, tại buổi Lễ được nhà trường tổ chức các nghi thức đón các em vào trường. Nhà trường đề ra các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới tiếp tục thực hiện đổi mới giáo dục, thực hiện tốt các cuộc vận động của ngành, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, giữ vững kỷ cương trường lớp, giáo dục đạo đức cho học sinh, ngăn chặn các tệ nạn xã hội xâm nhập vào nhà trường.

Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Quang Hiến, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã đánh hồi trống khai giảng năm học mới của thầy và trò Trường tiểu học Hòa Phong. Phát biểu chúc mừng thầy và trò nhà trường, đồng chí bầy tỏ niềm phấn khởi trước những kết quả công tác giáo dục đào tạo của nhà trường trong những năm học qua. Nhân Ngày khai trường, đồng chí mong địa phương, nhà trường và các em học sinh tiếp tục thực hiện tốt công tác giáo dục đào tạo, thi đua dậy tốt, học tốt để ngày càng đạt thành tích cao hơn. Các em học sinh cần luôn nêu cao tinh thần tự giác học tập; các thầy, cô giáo nhà trường, tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của mình để mỗi thầy cô là tâm gương để học sinh noi theo và luôn xứng đáng với sự quan tâm, tin tưởng, tôn vinh của toàn xã hội.

Đồng chí Lê Quang Hiến, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã đánh hồi trống khai giảng năm học mới

Nhân dịp này, Trường tiểu học Hòa Phong tặng 42 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi em một bộ quần áo đồng phục và tặng tất cả các em học sinh lớp 1, mỗi em một mũ bảo hiểm.

Chủ tịch UBND thị xã tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tại Lễ khai giảng năm học mới, thầy và trò Trường tiểu học Hòa Phong còn biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ, tạo không khí vui tươi phấn khởi, thi đua của thày và trò nhà trường để năm học mới đạt nhiều kết quả cao.

Tin mới nhất

BCĐ Phòng chống dịch Covid-19 thị xã: Tập huấn công tác phòng chống dịch Covid-19(20/02/2020 4:24 CH)

Họp trực tuyến về công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút...(17/02/2020 4:24 CH)

°
548 người đang online