Hội Phụ nữ khai trương cửa hàng giới thiệu và tiêu thụ nông sản thực phẩm an toàn

Đăng ngày 06 - 09 - 2019
100%

Ngày 6 tháng 9, tại tổ dân phố Nguyễn Xá, phường Nhân Hòa, thị xã Mỹ Hào, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức Hội nghị khai trương của hàng giới thiệu và tiêu thụ nông sản, thực phẩm an toàn.

Dự Hội nghị có đồng chí Quách Thị Hương, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, các đồng chí Thường trực Hội LHPN các huyện, thị xã, Chủ tịch Hội LHPN các xã, phường của thị xã Mỹ Hào và 50 hội viên Chi hội Phụ nữ tổ dân phố Nguyễn Xá.

Của hàng giới thiệu, tiêu thụ nông sản, thực phẩm của gia đình chị Trịnh Thị Dung, thuộc tổ dân phố Nguyễn Xá, phường Nhân Hòa, chuyên giới thiệu, cung cấp các mặt hàng nông sản, thực phẩm như thịt lợn, cá, các sản phẩm từ thịt, cá, rau củ quả, thực phẩm được chế biến từ nông sản. Các sản phẩm được cửa hàng liên kết với các cơ sở sản xuất, chế biến có uy tín trên địa bàn.

Các đại biểu thăm quan gian hàng

Tại Hội nghị, Hội LHPN thị xã thông qua quy chế hoạt động của cửa hàng, trong đó quy định cửa hàng cung cấp các nông sản, thực phẩm đảm bảo an toàn, có nguồn gốc xuất sứ; giới thiệu và tư vấn cho người tiêu dùng sử dụng các thực phẩm an toàn.

Chủ cửa hàng đã ký cam kết với Hội LHPN thực hiện tốt quy chế hoạt động đề ra. Cửa hàng cùng ký cam kết với các mô hình liên kết cung cấp nông sản, thực phẩm trên địa bàn với các nội dung về đảm bảo cung cấp nông sản, thực phẩm thường xuyên, đảm bảo an toàn.

Chủ cửa hàng ký cam kết với Hội Phụ nữ thực hiện quy chế

Việc khai trương cửa hàng giới thiệu và tiêu thụ nông sản, thực phẩm an toàn không chỉ giúp cho người tiêu dùng được tiếp cận, sử dụng các nông sản, thực phẩm sạch, đảm bảo giá cả ổn định, phù hợp, đồng thời kích cầu phát triển các cơ sở sản xuất nông sản thực phẩm sạch trên địa bàn. Đây là mô hình được Hội LHPN tỉnh xây dựng và nhân rộng trong thời gian tới.

Ngay sau Hội nghị, các đại biểu đã cắt băng khai trương và thăm quan gian hàng của cửa hàng.

Các đại biểu cắt băng khai trương cửa hàng

Tin mới nhất

BCĐ Phòng chống dịch Covid-19 thị xã: Tập huấn công tác phòng chống dịch Covid-19(20/02/2020 4:24 CH)

Họp trực tuyến về công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút...(17/02/2020 4:24 CH)

°
554 người đang online