Trường Tiểu học Bần Yên Nhân số 2 khai giảng năm học mới

Đăng ngày 06 - 09 - 2019

Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi của các thầy cô giáo và các em học sinh trên cả nước, hưởng ửng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2019, Trường tiểu học Bần Yên Nhân số 2 long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020

Đến dự buổi Lễ khai giảng năm học mới, nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Đại Thắng, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Mỹ Hào; các đồng chí Lãnh đạo phường Bần Yên Nhân, đại diện một số Công ty doanh nghiệp đóng trên địa bàn phường và hơn 400 em học sinh trong toàn trường.

Đồng chí Nguyễn Đại Thắng, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Mỹ Hào đánh hồi trống khai trường

Từ sáng sớm, các bạn học sinh đã nô nức có mặt tại sân trường để chuẩn bị cho Lễ khai giảng năm học mới. Sân trường được trang trí rực rỡ với cờ hoa, biểu ngữ chào đón ngày tựu trường của hơn 400 học sinh khiến ai khi bước vào cũng đều trào dâng cảm xúc rưng rưng của ngày tựu trường thiêng liêng. Sau  bài  diễn văn khai giảng năm học mới của cô hiệu trưởng Hà Thị Thu Trang là phần chào đón hơn 70  em học sinh lớp 1 - những học sinh lần đầu tiên được dự Lễ khai giảng tiến vào sân trường trong tiếng trống chào mừng và những tràng pháo tay giòn giã của các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các anh chị lớp lớn. Tại Lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Đại Thắng, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Mỹ Hào gióng hồi trống đầu tiên chào mừng năm học mới học mới, gửi lời chúc mừng đến toàn thể giáo viên và học sinh, các vị khách quý đồng thời bày tỏ sự vui mừng được tham dự Lễ khai giảng tại trường tiểu học Bần Yên Nhân số 2 được tách ra từ trường tiểu học Bần Yên Nhân số 1. Đồng chí mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm học vừa qua, đội ngũ  giáo  viên, học sinh tự hào và cố gắng học tốt, dạy tốt, giành nhiều thành tích cao hơn nữa trong các cuộc thi...

Buổi lễ kết thúc trong niềm vui hân hoan hạnh phúc không phai của thầy và trò nhà trường dẫu năm nào cũng có một ngày tựu trường tưng bừng  như thế.