Đồng chí Lê Quang Hiến, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã – Trưởng Ban ATGT thị xã thăm hỏi và động viên các gia đình nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông thương tâm

Đăng ngày 13 - 01 - 2020

Chiều ngày 09/01, đồng chí Lê Quang Hiến, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã - Trưởng Ban ATGT thị xã, các đồng chí lãnh đạo các ngành, đoàn thể thị xã, Ban ATGT thị xã đã đến thăm hỏi và động viên các gia đình nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông thương tâm xảy ra vào sáng ngày 09/01, tại cầu vượt Quán Gỏi, thuộc phường Minh Đức làm 3 ông, cháu cư trú tại thôn Mão Chinh, xã Dương Quang, thị xã Mỹ Hào tử vong.

Chủ tịch UBND thị xã thăm hỏi và động viên các gia đình nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông

Đến thăm các gia đình, đồng chí Lê Quang Hiến, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã - Trưởng Ban ATGT thị xã và các đồng chí trong đoàn đã sẻ chia sâu sắc về những tổn thất, mất mát của các gia đình nạn nhân và động viên các gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau, khắc phục khó khăn ổn định cuộc sống.

Để kịp thời khắc phục hậu quả và ngăn ngừa các vụ việc tương tự xảy ra trong thời gian tới, đồng chí Chủ tịch UBND thị xã yêu cầu các ngành chức năng tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, phát hiện và xử lý nghiêm hành vi vi phạm pháp luật trật tự, an toàn giao thông. Đồng thời, tích cực tuyên truyền để người dân nghiêm túc chấp hành pháp luật về an toàn giao thông, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, tránh để xảy ra những tai nạn thương tâm, đáng tiếc, để lại nỗi đau cho người thân và xã hội.