HĐND thị xã khoá XIX tổ chức kỳ họp thứ 12 (Kỳ họp bất thường)

Đăng ngày 14 - 01 - 2020

Ngày 13 tháng 01, tại Hội trường Thị ủy, HĐND thị xã khóa XIX tổ chức kỳ họp thứ 12, kỳ họp bất thường, kiện toàn chức danh Phó Chủ tịch HĐND thị xã.

Dự chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Vương Văn Đức, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Nguyễn Đại Thắng, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Lê Quang Hiến, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã. Dự kỳ họp có các đại biểu HĐND thị xã, trưởng, phó các ban Đảng, trưởng các ngành, đoàn thể thị xã, Bí thư Đảng ủy, thường trực HĐND, chủ tịch UBND các xã, phường.

Toàn cảnh kỳ họp

Kỳ họp thông qua ý kiến của BTV Tỉnh ủy và Nghị quyết của BTV Thị ủy giới thiệu nhân sự bầu kiện toàn chức danh Phó Chủ tịch HĐND thị xã đối với ông Đinh Quang Phúc, Thị ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thị xã.

Các đại biểu HĐND thị xã đã tiến hành bỏ phiếu kín bầu chức danh Phó Chủ tịch HĐND thị xã. Kết quả bỏ phiếu, ông Đinh Quang Phúc đạt 28/28 phiếu bầu và trúng cử chức danh Phó Chủ tịch HĐND thị xã, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Đồng chí Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã chúc mừng ông Đinh Quang Phúc

Kỳ họp cũng tiến hành bầu bổ sung Ủy viên UBND thị xã đối với ông Nguyễn Thế Thành, Trưởng phòng Tài nguyên & Môi trường thị xã.

Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã chúc mừng ông Nguyễn Thế Thành

Phát biểu bế mạc kỳ họp, đồng chí Vương Văn Đức, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã chúc mừng ông Đinh Quang Phúc và ông Nguyễn Thế Thành đã được Đảng, Chính quyền tin tưởng, tín nhiệm giao cho các trọng trách, nhiệm vụ mới, tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào thúc đẩy kinh tế - xã hội trên địa bàn ngày càng phát triển.

Chủ tịch HĐND thị xã cũng nhấn mạnh trong thời gian tới các ngành, địa phương tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội; tăng cường công tác quản lý, xây dựng đô thị, tiếp tục chỉnh trang cảnh quan, đảm bảo vệ sinh môi trường ở các khu dân cư; thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.