Ngày hội Công nhân - “Tết sum vầy mừng Xuân, ơn Đảng”

Đăng ngày 06 - 01 - 2020

Ngày 5 tháng 1, tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch thị xã, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Ngày hội Công nhân – “Tết sum vầy mừng Xuân ơn Đảng”.

Dự Ngày hội có đồng chí Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên BCH TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Ngọ Duy Hiểu, Đại biểu Quốc hội, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam; đồng chí Phạm Thị Tuyến, Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh; đồng chí Đặng Ngọc Quỳnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tuyết, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Vương Văn Đức, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã và gần 2.000 đoàn viên công đoàn trong tỉnh dự Ngày hội.

Ngày hội Công nhân năm 2019 nằm trong chuỗi hoạt động thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các ngành, đoàn thể trong tỉnh chăm lo tết và cuộc sống của đoàn viên, công nhân, người lao động.

Đồng chí Đỗ Tiến Sỹ, Bí thư Tỉnh ủy trao hỗ trợ xây nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Tại Ngày hội có 10 gian hàng của các doanh nghiệp trưng bày và bán hàng giảm giá cho đoàn viên, công nhân lao động. Đoàn viên công đoàn được tham gia nhiều hoạt động phong phú, thiết thực, như: thi gói bánh trưng xanh, thi kéo co; tham gia giao lưu, biểu diễn các tiết mục văn nghệ, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi giai cấp công nhân, tinh thần thi đua lao động sản xuất…

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Lãnh đạo thị xã trao quà cho đoàn viên

Nhân dịp này, Ban Tổ chức trao 07 xuất hỗ trợ xây nhà mái ấm công đoàn cho 07 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất trị giá 35 triệu đồng; đồng thời trao quà tết cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày hội công nhân còn tổ chức bốc thăm trúng thưởng may mắn cho đoàn viên công đoàn, trao những phần quà có giá trị và ý nghĩa như: đồ gia dụng, đệm, tủ lạnh, tivi … cho hàng chục công nhân lao động.

Thông qua Ngày hội Công nhân tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, động viên khích lệ người lao động thi đua lao động, sản xuất thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội.

Một số tiết mục văn nghệ tại Ngày hội Công nhân