Gặp mặt học sinh trúng tuyển đại học năm 2020

Đăng ngày 08 - 11 - 2020

Nhằm động viên, khích lệ các tân sinh viên, ngày 8 tháng 11 tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch thị xã, UBND thị xã tổ chức gặp mặt các em học sinh trúng tuyển vào Đại học, Học viện, có thành tích tiêu biểu, năm 2020.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Đại Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; đồng chí Đào Quang Minh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Lê Quang Hiến, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; các đồng chí trong BTV Thị ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND thị xã.

Toàn cảnh hội nghị

Theo tổng hợp, đến nay toàn thị xã có 416 em học sinh trúng tuyển vào các trường đại học, học viện. Trong đó có 160 em đạt từ 24 điểm trở lên, 5 em đạt 28 điển trở lên. Có 8 xã, phường có trên 30 em học sinh trúng tuyển đại học, học viện, trong đó phường Bần Yên Nhân có 61 em.

Các đồng chí lãnh đạo thị xã trao giấy khen cho các tận sinh viên

Hội Khuyến học trao thưởng cho các tân sinh viên

Phát biểu động viên, chúc mừng các tân sinh viên, đồng chí Nguyễn Đại Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; đồng chí Lê Quang Hiến, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã nêu bật truyền thống yêu nước, hiếu học cũng như những thành tựu phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn thị xã, từ đó các đồng chí mong các tân sinh viên luôn phát huy, ra sức phấn đấu rèn luyện, học tập để có tri thức, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giầu mạnh.

Lãnh đạo thị xã chụp ảnh lưu niệm cùng các tân sinh viên

Tại hội nghị gặp mặt, UBND thị xã đã trao giấy khen và phần thưởng cho 178 em học sinh đỗ đại học có thành tích tiêu biểu và học sinh vượt khó thi đỗ vào các trường đại học, học viện năm 2020. Nhân dịp này, hội khuyến học thị xã, Bảo Việt Hưng Yên cũng đã tặng học bổng và quà cho các em. Qua đây động viên các em luôn cố gắng phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập.