Hội nghị giao ban Bí thư chi bộ cụm phường Nhân Hòa và Bần Yên Nhân

Đăng ngày 11 - 02 - 2020
100%

Ngày 06/02/2019, Thường trực Thị ủy tổ chức Hội nghị giao ban Bí thư chi bộ của các tổ dân phố thuộc 2 phường Nhân Hòa và Bần Yên Nhân.

Dự hội nghị có đồng chí Vương Văn Đức, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Nguyễn Xuân Vũ, Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy; các đồng chí Thị ủy viên phụ trách phường, Bí thư, Tổ trưởng tổ dân phố, Hiệu trưởng các nhà trường phường Nhân Hòa và Bần Yên Nhân.

Năm 2019, Thường trực Đảng ủy các phường Nhân Hòa và Bần Yên Nhân đã nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của Thị ủy, UBND thị xã tổ chức hội nghị giao ban đánh giá kết quả triển khai nhiệm vụ công tác, đồng thời chủ động xây dựng kế hoạch, định hướng nhiệm vụ phù hợp với đặc điểm tình hình từng địa phương. Thông qua các kỳ giao ban, Thường trực cấp ủy đã kịp thời thông tin đến đội ngũ Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố, những chủ trương, định hướng lớn, những chỉ đạo trọng tâm của thị xã và địa phương; Các địa phương đã triển khai công tác phòng chống dịch viêm phổi cấp do vi rút Corona trên địa bàn.

Trong chương trình hội nghị, Bí thư các chi bộ, Lãnh đạo Đảng ủy phường Nhân Hòa và bần Yên Nhân đã báo cáo đề xuất, kiến nghị những kết quả thực hiện các Nghị quyết, kế hoạch công tác tại khu dân cư; công tác thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm đầu năm 2020. Theo đó các xã, phường và các khu dân cư đã làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự để nhân dân vui xuân đón tết được an toàn, tiết kiệm, công tác thăm, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo được đảm bảo. Trong công tác tuyển quân phường Nhân Hòa và Bần Yên Nhân đang tập trung cao và quyết liệt đến nay phường Nhân Hòa có 22 nam thanh niên được phát lệnh, phường Bần Yên Nhân 17 nam thanh niên đạt 100% trên giao. Công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020 - 2025 đang được các địa phương tập trung xây dựng báo cáo chính trị, rà soát nhân sự cho Đại hội. Trong công tác phòng chống dịch viêm phổi cấp do vi rút Corona, các phường đã thành lập BCĐ, phân công nhiệm vụ các thành viên, thường xuyên tuyên truyền, hướng dẫn nhân dân phòng, chống dịch; rà soát, giám sát dịch. Các nhà trường đã tiến hành tổng vệ sinh, khử trùng trường, lớp học.

Đồng chí Vương Văn Đức, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát bểu tại hội nghị đồn chí Vương Văn Đức, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã nhấn mạnh: năm 2020, Ban Thường vụ Thị ủy tiếp tục triển khai đến đội ngũ cán bộ xã, phường, các tổ dân phố tập trung quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên, nhất là công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng các cấp. Đối với các địa phương tập chung đánh giá kết quả nhiệm kỳ 2015 - 2020, đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2025 sát với địa phương. Chủ động cụ thể hóa thành chương trình, kế hoạch, phân công, phân nhiệm rõ người, rõ việc; tăng cường công tác dân vận tại cơ sở; phát huy vai trò gương mẫu, đi đầu để tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, các quy định của địa phương; tích cực tham gia xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng văn minh đô thị. Đặc biệt, trong thời gian này các cấp các ngành của phường Nhân Hòa và Bần Yên Nhân khẩn trương triển khai đẩy mạnh công tác tuyên truyền công tác phòng chống dịch bệnh Corona. Cùng với đó, chỉ đạo nhân dân tập chung sản xuất vụ Đông Xuân đúng trong khung thời vụ. Trong công tác tuyển quân trong thời điểm này trước tình hình của dịch bệnh khó lường cần đến trực tiếp nhà các nam thanh niên lên đường nhập ngũ phát quân tư trang gặp gỡ giao lưu động viên, tuyên truyền để nhân dân và nam thanh niên hiểu được quyền và nghĩa vụ tham gia bảo vệ Tổ quốc thiêng liêng. Qua đó, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của thị xã trong năm 2020.

Tin mới nhất

Hội nghị lần thứ XXI, BCH Đảng bộ thị xã khóa XXV(26/06/2020 8:16 SA)

Triển khai kế hoạch hoạt động hè và chiến dịch tình nguyện hè năm 2020(19/06/2020 2:50 CH)

°
1930 người đang online