Đảng bộ cơ quan Đảng - Đoàn thể Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019

Đăng ngày 25 - 02 - 2020

Ngày 20 tháng 2, Đảng bộ cơ quan Đảng - Đoàn thể thị xã tổ chức Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019, trao Huy hiệu Đảng cho Đảng viên.

Dự Hội nghị có đồng chí Vương Văn Đức, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Nguyễn Đại Thắng, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, các đồng chí trong BTV Thị ủy.

Đồng chí Vương Văn Đức, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã phát biểu tại hội nghị

Đảng bộ cơ quan Đảng - Đoàn thể đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Xuân Văn, Phó Chủ tịch Hội CCB thị xã.

Đồng chí Nguyễn Đại Thắng trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Xuân Văn

Đánh giá công tác xây dựng Đảng năm 2019, Đảng bộ cơ quan Đảng - Đoàn thể thị xã luôn bám sát các chỉ thị, nghị quyết các cấp, chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch công tác phù hợp; có biện pháp tập trung lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng đảng bộ TSVM; các chi bộ thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn, góp phần quan trọng vào thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của thị xã.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Vương Văn Đức, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã nhấn mạnh trong thời gian tới Đảng bộ cơ quan Đảng - Đoàn thể thực hiện tốt công tác tham mưu cho BTV Thị ủy lãnh đạo thực hiện tốt Đại hội đảng bộ cơ sở và Đại hội Đảng bộ thị xã; làm tốt công tác tuyên truyền, tạo sự đồng thuận trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, phát động, thực hiện các phong trào chào mừng Đại hội gắn với thực hiện các chương trình, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Tại hội nghị, Đảng ủy cơ quan Đảng - Đoàn thể thị xã đã trao Giấy khen cho các chi bộ và đảng viên có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2019.

Lãnh đạo Thị ủy trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc