Thị xã tặng trên 3 tấn gạo cho 180 hộ cận nghèo

Đăng ngày 20 - 05 - 2020
100%

Ngày 20 tháng 5, đồng chí Lê Quang Hiến, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã cùng các đồng chí Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam, Lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thị xã, Lãnh đạo Công ty Cổ phần may và dịch vụ Hưng Long, Lãnh đạo các xã, phường đã trao gạo hỗ trợ cho trên 180 hộ cận nghèo ở phường Dị Sử, Phùng Chí Kiên và xã Hưng Long, Ngọc Lâm.

Mỗi hộ cận nghèo được nhận 20 kg gạo. Tổng số gạo trao hỗ trợ các hộ là trên 3,6 tấn, do Công ty Cổ phần may và dịch vụ Hưng Long tặng.

Toàn cảnh buổi trao gạo hỗ trợ hộ cận nghèo

Các đồng chí lãnh đạo thị xã, lãnh đạo Công ty may Hưng Long và các xã, phường trao gạo và động viên các hộ, đây là phần quà thể hiện sự quan tâm, chung tay của cấp ủy, chính quyền và toàn xã hội, góp phần giúp các hộ có hoàn cảnh đặc biệt, vơi bớt khó khăn, mong các hộ tiếp tục cố gắng vượt lên cải thiện điều kiện cuộc sống.

Đồng chí Lê Quang Hiến và Lãnh đạo Công ty may Hưng Long trao gạo cho các hộ

Phát biểu tại chương trình hỗ trợ gạo, đồng chí Lê Quang Hiến, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã cho biết trong thời gian qua, các cấp, các ngành, tổ chức, doanh nghiệp và các cá nhân trên địa bàn thị xã đã tích cực hưởng ứng Lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng; của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, và của tỉnh, ủng hộ gạo, hỗ trợ hộ nghèo, hộ thuộc vùng thiết lập cách ly để phòng, chống dịch Covid-19. Thị xã Mỹ Hào là đơn vị đầu tiên đã trao gạo hỗ trợ đến 100% hộ nghèo trên địa bàn, với tổng số trên 500 hộ. Thị xã đã và đang tiếp tục vận động các tổ chức, cá nhân ủng hộ và huy động các nguồn để mở rộng đối tượng hỗ trợ đến các hộ cận nghèo. Toàn thị xã hiện có trên 610 hộ cận nghèo, phấn đấu 100% số hộ này sẽ được nhận gạo hỗ trợ; góp phần chung tay cùng toàn xã hội chăm lo, giúp đỡ các hộ khó khăn vươn lên trong cuộc sống, không để đối tượng nào bị bỏ lại phía sau.

Tin mới nhất

Đảng bộ Trung tâm Y tế thị xã Đại hội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025(28/05/2020 9:12 SA)

Chi bộ Công ty cổ phần May và dịch vụ Hưng Long Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025(28/05/2020 8:59 SA)

°
1722 người đang online