Xã Cẩm Xá tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

Đăng ngày 11 - 08 - 2020
100%

Ngày 10/8, Đảng ủy xã Cẩm Xá tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 24 đảng viên đợt 3/2 và 19/5.

Về dự có đồng chí Nguyễn Đại Thắng - Bí thư Thị ủy; đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, UVBTV Thị ủy; đồng chí Lê mạnh Tài, ThUV, Chánh Văn phòng Thị ủy; các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã, các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể cùng các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng trong Đảng bộ.

Đồng chí Nguyễn Đại Thắng, Bí thư Thị ủy trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Quản Thị Nhâm

Trong số 24 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này, có đồng chí Quản Thị Nhâm, sinh hoạt tại chi bộ thôn Bùi vinh dự được nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 13 đồng chí được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 3 đồng chí được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, từng tham gia chiến đấu tại các chiến trường và tham gia công tác xã hội tại địa phương. Qua quá trình công tác và sinh hoạt Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Ủy viên BTV Thị ủy; đồng chí Lê Mạnh Tài, Thị ủy viên, Chánh Văn phòng Thị ủy trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Tại buổi Lễ, đồng chí Quản Thị Nhâm, Đảng viên 60 năm tuổi Đảng thay mặt các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đã hứa tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của địa phương trong những năm tới. Dù bất cứ ở đâu, với cương vị công tác nào, dù tuổi cao, sức lực có giảm nhưng nguyện là người cộng sản tiêu biểu, gương mẫu trong mọi trong trào ở địa phương, cùng gia đình, tổ chức đảng cơ sở chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Đại Thắng, Bí thư Thị ủy chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng. Đồng chí nhấn mạnh, trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và phát triển đất nước những đóng góp của các đồng chí đảng viên qua các thế hệ là nền tảng vững chắc cho thế hệ hôm nay, đồng thời là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Cùng với việc thông tin tới cán bộ đảng viên về kết quả đại hội Đảng bộ thị xã và tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn. Đồng chí Bí thư Thị ủy mong muốn các Đảng viên trong thời gian tới tiếp tục phát huy vai trò người Đảng viên cống hiến sức lực và trí lực theo khả năng của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh; cấp ủy Đảng các cấp cần chú trọng tổ chức các Lễ trao Huy hiệu Đảng đúng quy định và đảm bảo trang trọng; đồng thời cần quan chăm lo đời sống các Đảng viên lão thành để các đồng chí tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho Đảng, cho các thế hệ con cháu noi gương.

Tin mới nhất

Hội nghị lần thứ XXI, BCH Đảng bộ thị xã khóa XXV(26/06/2020 8:16 SA)

Triển khai kế hoạch hoạt động hè và chiến dịch tình nguyện hè năm 2020(19/06/2020 2:50 CH)

°
216 người đang online