Tỉnh đoàn trao tiền hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tại thị xã

Đăng ngày 18 - 09 - 2020

Chiều ngày 17 tháng 9, tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch thị xã, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh phối hợp với Thành đoàn Hà Nội và Đoàn Thanh niên Bộ Nội vụ, Bộ Tài nguyên & Môi trường, Bộ Tài chính tổ chức trao tiền hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho ông Nguyễn Xuân Kỷ ở thôn Hòe Lâm, xã Ngọc Lâm, thị xã Mỹ Hào.

Dự buổi Lễ có các đồng chí Nguyễn Ngọc Việt, Ủy viên BTV Trung ương Đoàn, Bí thư Thành đoàn thành phố Hà Nội; đồng chí Bùi Huy Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn; các đồng chí Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Nội vụ, Bộ Tài nguyên & Môi trường, Bộ Tài chính; đồng chí Nguyễn Đại Thắng, Bí thư Thị ủy; đồng chí Đào Quang Minh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Lê Quang Hiến, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã.

Các đồng chí Lãnh đạo Thành đoàn Hà Nội, Tỉnh đoàn Hưng Yên, Đoàn Thanh niên các Bộ ngành Trung ương và Lãnh đạo thị xã trao tiền hỗ trợ cho ông Nguyễn Xuân Kỷ

Tại buổi Lễ, đại diện Thành đoàn Hà Nội, Tỉnh đoàn Hưng Yên và Đoàn Thanh niên các Bộ đã trao số tiền 70 triệu đồng hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho ông Nguyễn Xuân Kỷ, là thương binh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Số tiền trên được Thành đoàn Hà Nội và Đoàn Thanh niên các Bộ vận động đoàn viên thanh niên ủng hộ.

Đây là hoạt động nằm trong đợt phát động thi đua của Đoàn Thanh niên lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.