Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ, dự khai giảng năm học mới cùng thầy trò Trường THPT Mỹ Hào

Đăng ngày 06 - 09 - 2020

Sáng ngày 5 tháng 9, thầy, trò Trường THPT Mỹ Hào tổ chức khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

Đồng chí Đỗ Tiến Sĩ, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tới dự tặng hoa và quà chúc mừng. Cùng dự Lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Văn Phê, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Nguyễn Đại Thắng, Bí thư Thị ủy Mỹ Hào.

Toàn cảnh Lễ khai giảng

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, thày, trò nhà trường nghe toàn văn Thư chúc mừng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi  cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên trên toàn quốc nhân dịp khai giảng năm học mới.

Năm học này, trường THPT Mỹ Hào có trên 1.400 em học sinh. Trong đó nhà trường chào đón 560 em học sinh khối lớp 10. Chuẩn bị cho năm học, Nhà trường đã chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị, đồ dùng dạy và học; duy trì thực hiện các biện pháp đảm đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19 tại nhà trường. Nhân dịp khai giảng năm học mới, Nhà trường cũng phát động các phòng trào thi đua dạy tốt, học tốt, tiếp tục xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, giữ vững phong trào giáo dục của trường.

Tại Lễ khai giảng, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã đánh hồi trống khai trường và tặng hoa, quà chúc mừng thày và trò nhà trường sẽ gặt hái nhiều thành công trong năm học mới 2020 - 2021.

Đồng chí Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đánh trống khai trường

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa, quà chúc mừng

Cũng tại Lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Đại Thắng, Bí thư Thị ủy tặng hoa chúc mừng thày trò Nhà trường; nhiều tập thể, đơn vị, doanh nghiệp đã trao tặng các phần quà ý nghĩa cho nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Đại Thắng, Bí thư Thị ủy tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Ngay sau Lễ khai giảng, đồng chí Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, các đồng chí Lãnh đạo Sở giáo dục, Lãnh đạo thị xã cùng thày, trò trường THPT Mỹ Hào đã trồng cây lưu niệm tại khuôn viên nhà trường.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cùng các đại biểu trồng cây lưu niệm tại trường THPT Mỹ Hào

Do dịch Covid-19 vẫn diễn biến phúc tạp, nên Lễ khai giảng năm học mới của các nhà trường được chỉ đạo tổ chức ngắn gọn, thiết thực. Các đại biểu cùng thày và trò đều được kiểm tra thân nhiệt, đeo khẩu trang và rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn trước khi vào dự Lễ khai giảng.

Kiểm tra thân nhiệt học sinh trước khi vào Lễ khai giảng