Gặp mặt học sinh trúng tuyển đại học năm 2021

Đăng ngày 16 - 10 - 2021

Nhằm động viên, khích lệ các tân sinh viên, ngày 15 tháng 10, UBND thị xã tổ chức gặp mặt các em học sinh trúng tuyển vào Đại học, học viện, năm 2021, bằng hình thức trực tuyến, với 14 điểm cầu.

Dự buổi gặp mặt tại điểm cầu UBND thị xã có đồng chí Trần Thị Thanh Thủy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy; đồng chí Đào Quang Minh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Lê Quang Hiến, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, các đồng chí trong BTV Thị ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND thị xã.

Toàn cảnh buổi gặp mặt tại điểm cầu thị xã

Theo tổng hợp, đến nay toàn thị xã có 491 em học sinh trúng tuyển vào các trường đại học, học viện. Trong đó, có 158 em đạt từ 24 điểm trở lên. Có 14 em đạt 27 điểm trở lên; em Đỗ Quý Dương, phường Bần Yên Nhân trúng tuyển Đại học Bách khoa với 28,25; em Nguyễn Đức Kiên, xã Xuân Dục, trúng tuyển Đại học Ngoại thương với 28.1 điểm. Có 4 phường có trên 50 học sinh đỗ Đại Học; phường Bần Yên Nhân có 92 em, Nhân Hòa 56 em, Phan Đình Phùng 57 em, Dị Sử 50 em.

Phát biểu động viên, chúc mừng các tân sinh viên, đồng chí Trần Thị Thanh Thủy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy; đồng chí Lê Quang Hiến, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã nêu bật truyền thống yêu nước, hiếu học cũng như những thành tựu phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn thị xã, từ đó các đồng chí mong các tân sinh viên luôn phát huy, ra sức phấn đấu rèn luyện, học tập để đạt thành tích cao nhất.

Các đồng chí Lãnh đạo thị xã trao khen thưởng cho các tân sinh viên

Tại hội nghị gặp mặt, UBND thị xã đã trao Giấy khen và phần thưởng cho các em học sinh đỗ đại học có thành tích tiêu biểu và học sinh vượt khó thi đỗ vào các trường đại học, học viện năm 2021.

Nhân dịp này, hội khuyến học thị xã cũng đã tặng học bổng và quà cho các em. Qua đây động viên các em luôn cố gắng phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập.