Khởi động chương trình “Nối vòng tay thương” hỗ trợ trẻ em mồ côi do dịch COVID-19

Đăng ngày 20 - 10 - 2021

Đại dịch Covid-19 tại Việt Nam đã làm hơn 19 nghìn người chết, 2.091 trẻ em và người chưa thành niên đến 17 tuổi mồ côi cha mẹ, mồ côi cha hoặc mẹ hoặc người chăm sóc. Thấu hiểu những mất mát của các em khi mất đi người thân yêu nhất, để tiếp tục chung tay cùng xã hội vượt qua đại dịch Covid 19, Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đã phối hợp với các đơn vị như: Bộ LĐTB&XH, NHCSXH, VTV Digital, Công ty Cổ phần FPT…tổ chức chương trình “Nối vòng tay thương”

Chương trình nhằm kêu gọi các tổ chức cá nhân, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm cùng chung tay chăm lo, hỗ trợ cả vật chất lẫn tinh thần cho các trẻ em mồ côi do đại dịch Covid-19 một cách bền vững lâu dài đến năm 18 tuổi. Hy vọng tiếp thêm động lực giúp các em biến nỗi đau thương thành quyết tâm vươn lên vượt qua biến cố khó khăn, ổn định cuộc sống, đảm bảo điều kiện để các em phát triển toàn diện  và trở thành người có ích cho xã hội. Ngân hàng CSXH tham gia với vai trò là cầu nối nhằm gắn kết tâm nguyện của các nhà hảo tâm đến với các trẻ em mồ côi do đại dịch Covid-19, thay mặt các nhà hảo tâm trao khoản tiền hỗ trợ cho các đối tượng thụ hưởng tại các điểm Giao dịch xã nếu có tài khoản mở tại Ngân hàng CSXH hoặc chuyển khoản đến tài khoản của đối tượng thụ hưởng hoặc người giám hộ mở tại ngân hàng khác.

Website của chương trình: www.noivongtaythuong.vn

Tài khoản của chương trình: Nối vòng tay thương

Số TK: 1000001001191919

Tại Sở giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội