Thị xã tiếp nhận nhiều sản phẩm phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam

Đăng ngày 08 - 10 - 2021

Ngày 08/10/2021, Thị ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã tổ chức tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19. Dự buổi tiếp nhận có đồng chí Lê Quang Hiến, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; Ông PierreMorin Giám đốc nhà máy Nestlé Bông Sen cùng các đồng chí trong đoàn.

Tại buổi tiếp nhận, Giám đốc nhà máy NESTLÉ Bông Sen trao tặng các sản phẩm đồ uống, dinh dưỡng có trị giá trên 700 triệu đồng hỗ trợ thị xã trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của các doanh nghiệp nhằm chung tay cùng địa phương phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Đồng chí Lê Quang Hiên, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã tiếp nhận sự ủng hộ công tác phòng, chống Covid-19 của Nhà máy Nestlé Bông Sen

Đồng Chí Lê Quang Hiến, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị Xã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Nhà máy NESTLÉ Bông Sen. Sự ủng hộ, đồng hành của các tổ chức, cá nhân chính là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh để toàn thị xã thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19, góp sức cùng cả nước chiến thắng dịch bệnh. Đồng chí cũng mong muốn các tổ chức, cá nhân tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết “Tương thân, tương ái” của dân tộc, với tình cảm sâu sắc và trách nhiệm của mình tích cực tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 nhằm tăng cường nguồn lực cùng thị xã nói riêng và cả nước nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân.