Đảng ủy Quân sự thị xã ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2022

Đăng ngày 01 - 12 - 2021

Ngày 30 tháng 11, Đảng ủy Quân sự thị xã tổ chức Hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2022. Đồng chí Trần Thị Thanh Thủy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị uỷ, Bí thư Đảng ủy Quân sự thị xã chủ trì hội nghị.

Dự hội nghị có đồng chí Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; đồng chí Lê Quang Hiến, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ Quân sự thị xã; các đồng chí Bí thư chi bộ quân sự các xã, phường.

Đồng chí Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phát biểu tại hội nghị

Năm 2021, Đảng ủy Quân sự thị xã đã lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra; Quán triệt và thực hiện nghiêm các Nghị quyết, Chỉ thị, hướng dẫn của cấp trên, chủ động, tích cực tham mưu cho Thị uỷ, HĐND, UBND thị xã lãnh đạo, chỉ đạo công tác quân sự, quốc phòng địa phương, đặc biệt là huy động lực lượng vũ trang huyện tham gia các chốt và bảo đảm phục vụ tại các khu cách ly công dân trong phòng, chống dịch Covid - 19. Hoàn thành 100% chỉ tiêu tuyển quân năm 2021; phối hợp các ngành, đoàn thể nắm chắc tình hình địa bàn, xử trí kịp thời, chính xác các tình huống về quốc phòng, an ninh, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Năm 2022, Đảng ủy Quân sự thị xã xác định: Tiếp tục quán triệt sâu sắc các Nghị quyết, Chỉ thị của các cấp về nhiệm vụ công tác quốc phòng, quân sự địa phương; chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương, xây dựng khu vực phòng thủ thị xã ngày càng vững chắc, xây dựng đảng bộ trong sạch vững mạnh, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện.

Đồng chí Trần Thị Thanh Thủy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị uỷ, Bí thư Đảng ủy Quân sự thị xã kết luận hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; đồng chí Trần Thị Thanh Thủy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị uỷ, Bí thư Đảng ủy Quân sự thị xã ghi nhận, đánh giá cao kết quả đảng bộ quân sự thị xã đạt được trong thời gian qua. Các đồng chí nhấn mạnh năm 2022, Đảng uỷ, Ban CHQS thị xã cần tiếp tục quán triệt sâu sắc, cụ thể hóa Nghị quyết đại hội Đảng các cấp phù hợp thực tế, đạt hiệu quả tại đơn vị; duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu; phối hợp các ngành, đoàn thể nắm chắc địa bàn để tham mưu thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác quân sự, quốc phòng địa phương; đặc biệt xây dựng các công trình trong khu vực phòng thủ của thị xã, thực hiện tốt nhiệm vụ huấn luyện, tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ đảm bảo công bằng, không có tiêu cực và đạt chỉ tiêu; tích cực tham gia công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19; tham gia xây dựng NTM, văn minh đô thị đạt hiệu quả.