Các đồng chí Lãnh đạo thị xã chúc mừng ngành Thuế, Kho bạc, Tài chính

Đăng ngày 31 - 12 - 2021

Chiều ngày 31 tháng 12, các đồng chí Lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND thị xã đến động viên, chúc mừng cán bộ, nhân viên phòng Tài chính - Kế hoạch thị xã, Chi cục Thuế khu vực Mỹ Hào - Văn Lâm và Kho bạc Nhà nước Mỹ Hào đã hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý thu, chi ngân sách năm 2021.

Đồng chí Trần Thị Thanh Thủy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy; đồng chí Đào Quang Minh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Lê Quang Hiến, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã tặng hoa chúc mừng cán bộ, nhân viên của ba đơn vị đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của năm 2021; chúc cán bộ, nhân viên của ba đơn vị bước sang năm mới 2022, tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí Lãnh đạo thị xã chúc mừng phòng Tài chính - Kế hoạch thị xã

Các đồng chí cũng biểu dương, ghi nhận những kết quả trong thực hiện nhiệm vụ tài chính ngân sách năm 2021 của các đơn vị và khẳng định những kết quả đó đóng góp lớn vào sự phát triển KT - XH của thị xã.

Với sự chủ động và tích cực trong công tác quản lý, thu, chi ngân sách năm 2021 của thị xã đạt kết quả khá. Đến ngày 31 tháng 12 ước thu 1.960 tỷ đồng, tăng 28% so với dự toán tỉnh giao, bằng 103% so với năm 2020. Chi ngân sách ước đạt 1.240 tỷ đồng, tăng 75% so với kế hoạch tỉnh giao, trong đó đặc biệt chú trọng chi cho đầu tư phát triển. Kho bạc Nhà nước thực hiện quản lý, kiểm soát chặt chẽ các khoản thu, chi ngân sách, đảm bảo quy định.

Các đồng chí Lãnh đạo thị xã chúc mừng Chi cục thuế khu vực Mỹ Hào, Văn Lâm

Các đồng chí Lãnh đạo thị xã cũng đề nghị các đơn vị tập trung hoàn thành nốt các nhiệm vụ quản lý thu chi ngân sách Nhà nước năm 2021. Trong năm 2022, phát huy kết quả đã đạt được, cần tăng cường công tác phối hợp, chủ động xây dựng kế hoạch nhằm triển khai nhiệm vụ tài chính ngân sách, góp phần hoàn thành các mục tiêu phát triển KT - XH của địa phương.

Các đồng chí Lãnh đạo thị xã chúc mừng Kho bạc nhà nước Mỹ Hào