Khai giảng Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị hệ không tập trung KA-13

Đăng ngày 04 - 12 - 2021

Ngày 3 tháng 12, tại Hội trường Trung tâm Chính trị thị xã, Trường Chính trị Nguyễn Văn Linh phối hợp Thị ủy Mỹ Hào tổ chức khai giảng Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị hệ không tập trung KA-13 bằng hình thức trực tuyến cho hơn 50 học viên, thực hiện nghiêm nguyên tắc 5K của Bộ Y tế trong phòng chống dịch Covid-19.

Tới dự giao nhiệm vụ cho lớp học có đồng chí Đào Quang Minh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Nguyễn Xuân Vũ-UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị thị xã; đồng chí Đào Xuân Dũng, Phó Hiệu trưởng trường Chính trị Nguyễn Văn Linh; Ban Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã.

Các đại biểu dự buổi khai giảng

Tham gia lớp học có hơn 50 học viên là cán bộ, đảng viên ở các chi đảng bộ. Thời gian học từ năm 2021-2023, học viên được trang bị kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác- Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trên các lĩnh vực; những vấn đề cơ bản về pháp luật xã hội chủ nghĩa, khoa học hành chính; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng ở cơ sở... Bên cạnh những kiến thức lý luận, chuyên môn, học viên còn được đi thực tế nắm bắt, nghiên cứu những vấn đề về tình hình nhiệm vụ ở địa phương. Thông qua khóa học, nhằm trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản và cần thiết về lý luận chính trị; củng cố và nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, trình độ lãnh đạo, quản lý, góp phần giải quyết hiệu quả nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị.