Một hộ gia đình ở thôn Cẩm Sơn, xã Cẩm Xá tiêu thụ nông sản cho vùng dịch Hải Dương và tặng lại cho người dân

Đăng ngày 25 - 02 - 2021

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhiều diện tích như su hào, bắp cải, súp lơ, cà rốt… của bà con nông dân tỉnh Hải Dương đến vụ thu hoạch nhưng không thể bán hay xuất khẩu do phải thực hiện giãn cách xã hội. Trước tình hình trên, gia đình ông Trần Đình Khánh, ở thôn Cẩm Sơn, xã Cẩm Xá, thị xã Mỹ Hào đã giúp bà con tiêu thụ 5 tấn su hào.

Số su hào ông Khánh mua hỗ trợ nông dân tỉnh Hải Dương và tặng lại cho người dân

Ông Trần Đình Khánh cho biết: Khi biết nông sản của bà con nông dân tỉnh Hải Dương tiêu thụ gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh covid 19, gia đình đã kết nối với nhóm thiện nguyện cựu học sinh THPT huyện Tứ Kỳ để thu mua nông sản, sau đó tặng lại cho các hộ nghèo, các hộ có hoàn cảnh khó khăn và người dân của xã Cẩm Xá. Các sản phẩm đem tặng người dân đã được các cơ quan chức năng kiểm dịch chặt chẽ đảm bảo an toàn.

Người dân đến nhận su hào do ông Khánh tặng

Với việc làm đầy ý nghĩa mang đậm tính nhân văn của gia đình ông Trần Đình Khánh, sẽ  lan tỏa, nhân rộng tới các tập thể, cá nhân trong xã hội, cùng góp phần hỗ trợ nông dân giảm thiệt hại trong thời gian dịch bệnh covid - 19.