Công đoàn Cơ quan Đảng - Đoàn thể và Cơ quan Chính quyền chung tay tiêu thụ nông sản cho bà con vùng dịch Hải Dương

Đăng ngày 25 - 02 - 2021
100%

Do ảnh hường của dịch bệnh Covid-19, một số mặt hàng nông sản của Việt Nam phải chịu ảnh hưởng hết sức nặng nề, giá thành giảm mạnh, tác động trực tiếp tới đời sống của các hộ sản xuất nông nghiệp. Với tinh thần tương thân tương ái, các đồng chí lãnh đạo, công chức, viên chức Cơ quan Đảng - Đoàn thể và Cơ quan Chính quyền thị xã đã tham gia tiêu thụ nông sản, góp phần giúp nông dân tỉnh Hải Dương vượt qua khó khăn bởi bệnh dịch.

Lãnh đạo thị xã và công chức, viên chức, người lao động cơ quan Đảng - Đoàn thể và cơ quan Chính quyền tham gia hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho bà con vùng dịch

Chỉ trong chiều ngày 24 tháng 02, tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch thị xã, cán bộ, công chức, viên chức Cơ quan Đảng - Đoàn thể và Cơ quan Chính quyền thị xã đã mua trên 100kg cà chua, gần 350kg ổi, trên 5.400 quả trứng gà, 50kg bắp cải….

 Ông Phạm Thái Hưng, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Đảng - Đoàn thể cho biết: Khi phát động phong trào cùng chung tay tiêu thụ nông sản do dịch bệnh Covid-19 đã được lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động của 2 cơ quan ủng hộ rất cao, đồng thời còn vận động người thân cùng đăng ký mua ủng hộ. Đây là sự chia sẻ khó khăn của công chức, viên chức, người lao động của hai đơn vị với những người nông dân trong lúc còn nhiều mặt hàng nông sản khác bị rớt giá, chưa tiêu thụ được do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Tin mới nhất

Đồng chí Trần Thị Thanh Thủy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Mỹ Hào dự buổi sinh hoạt Chi bộ...(08/04/2021 4:07 CH)

Khởi công Dự án xây dựng Khu di tích lịch sử Tướng quân Nguyễn Thiện Thuật, xã Xuân Dục(08/04/2021 3:41 CH)

°
452 người đang online