Đồng chí Đào Quang Minh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy thăm tặng quà Tết các gia đình chính sách, đảng viên cao tuổi Đảng tại xã Hòa Phong

Đăng ngày 03 - 02 - 2021

Ngày 28 tháng 1, đồng chí Đào Quang Minh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã cùng các đồng chí lãnh đạo thị xã đã đến thăm, tặng quà chúc Tết các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng, các gia đình chính sách tiêu biểu tại xã Hòa Phong.

Đồng chí Đào Quang Minh đã trao quà của các cấp tới gia đình ông Vũ Văn Lức, gia đình ông Nghuyễn Đình Hựu, lão thành cách mạng bị địch bắt tù đày, gia đình Bà Vũ Thị Bế, gia đình bà Đào Thị Thơm, thân nhân liệt sĩ và gia đình Ông Nguyễn Văn Đãn, thương binh nặng.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã trao quà cho các gia đình

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã cùng các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống và không khí chuẩn bị cho đón Tết, vui Xuân của các gia đình. Các đồng chí chúc các đảng viên, thương binh, thân nhân liệt sĩ và toàn thể các gia đình luôn có sức khỏe dồi dào; chúc các gia đình đón Tết Tân Sửu thật đầm ấm, an vui, luôn là chỗ dựa tinh thần cho con cháu học tập và noi theo, phát huy tốt truyền thống cách mạng, chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.