Đồng chí Lê Quang Hiến, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã thăm tặng quà gia đình chính sách tại phường Phùng Chí Kiên

Đăng ngày 03 - 02 - 2021

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 30/01/2021, đồng chí Lê Quang Hiến, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Tết cho gia đình chính sách, các đồng chí đảng viên 60, 65, 70 năm tuổi đảng trên đại bàn phường Phùng Chí Kiên. Cùng đi có Lãnh đạo phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thị xã, Lãnh đạo phường Phùng Chí Kiên.

Đồng chí Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã tặng quà cho các gia đình

Tại nơi đến thăm tặng quà, Đồng chí Lê quang Hiến, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, đã ân cần thăm hỏi cuộc sống các gia đình chính sách. Đồng thời, ghi nhận công lao đóng góp của các anh hùng liệt sĩ, các thương bệnh binh, các gia đình chính sách vào sự nghiệp bảo vệ và giải phóng dân tộc. Đồng chí mong rằng thời gian tới, các gia đình tiếp tục động viên con cháu phát huy tốt truyền thống cách mạng, chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, đồng chí Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã đã tặng 15 phần quà, chúc các gia đình đón năm mới an khang, thịnh vượng.