Đồng chí Trần Thị Thanh Thủy, Ủy BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy thăm, tặng quà Mẹ VNAH, Lão thành cách mạng và gia đình chính sách

Đăng ngày 02 - 02 - 2021

Nhân dịp Tết Tân Sửu 2021, chiều ngày 01/02/2021, đồng chí Trần Thị Thanh Thủy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà tết các gia đình thương binh, liệt sĩ, Mẹ Việt Nam Anh Hùng, các cán bộ Lão thành cách mạng 60, 65 năm tuổi Đảng tại Phường Phan Đình Phùng.

Cùng đoàn có Đồng chí Vũ Duy Thế, Thị ủy viên, Phó Chủ nhiệm UBKT Thị ủy, Lãnh đạo phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thị xã, Lãnh đạo phường Phan Đình Phùng.

Đồng chí Bí thư Thị ủy thăm, tặng quà các gia đình tại phường Phan Đình Phùng

Tại những nơi đến thăm và tặng quà, đồng chí Bí thư Thị ủy đã chia sẻ những nội dung quan trọng về Đại hội lần thứ XIII của Đảng; khái quát những thành tựu nổi bật trong công tác xây dựng Đảng, lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội của thị xã trong năm 2020 và những chỉ tiêu phấn đấu năm 2021. Những hoạt động chăm lo đời sống gia đình chính sách, hộ nghèo và hoạt động phòng chống Covid-19 trong thời điểm chuẩn bị chào đón năm mới Tân Sửu 2021. Tại những nơi đến thăm, sau khi ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống các gia đình, đồng chí Bí thư Thị ủy đã trao quà của trung ương, của tỉnh, thị xã và chúc Tết các gia đình chính sách, các đồng chí Đảng viên lão thành cách mạng đón xuân mới vui vẻ, hạnh phúc. Các gia đình, đối tượng chính sách bày tỏ sự phấn khởi, xúc động trước sự quan tâm của trung ương, của tỉnh, của Thị ủy và các ban ngành của thị xã. Đồng thời, bày tỏ tình cảm và hứa sẽ thường xuyên theo dõi, đóng góp công sức, trí tuệ cho sự phát triển chung của thị xã.