Đồng chí Đào Quang Minh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy đi thăm, tặng quà, Giấy khen động viên tân binh lên đường nhập ngũ

Đăng ngày 28 - 02 - 2021

Nhằm động viên tân binh trước lúc lên đường nhập ngũ năm 2021, ngày 26/02, đồng chí Đào Quang Minh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã thăm, tặng quà và Giấy khen động viên tân binh Đặng Văn Hoạt, ở thôn Cẩm Quan, xã Cẩm Xá. Cùng đi có Lãnh đạo BCH quân sự thị xã, Lãnh đạo xã Cẩm Xá.

Nam thanh niên Đặng Văn Hoạt đã đỗ vào trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên. Với mong muốn được đứng trong hàng ngũ quân đội nhân dân Việt Nam, anh đã viết đơn xung phong nhập ngũ trong đợt này.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã tặng Giấy khen cho tân binh Đặng Văn Hoạt

Thay mặt Lãnh đạo thị xã, đồng chí Đào Quang Minh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đồng thời mong muốn sau khi nhập ngũ, tân binh Đặng Văn Hoạt không ngừng rèn luyện, tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, đơn vị, ra sức học tập, phấn đấu rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn; chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội; đoàn kết, gắn bó chặt chẽ với đồng đội và đơn vị để xứng đáng là người con của quê hương; xứng danh anh bộ đội Cụ Hồ, góp phần xây dựng quân đội ngày càng chính quy, hiện đại.

Được biết trong đợt này, thị xã tặng Giấy khen cho 18/177 nam công dân tiêu biểu trong thực hiện luật nghĩa vụ quân sự năm 2021.