Thường trực Thị ủy làm việc với thường trực Đảng ủy xã, phường thực hiện kế hoạch công tác bầu cử Đại biểu QH và HĐND các cấp

Đăng ngày 27 - 03 - 2021
100%

Ngày 26 tháng 3, tại Hội trường Thị ủy, Thường trực Thị ủy đã có buổi làm việc với Thường trực Đảng ủy các xã, phường để nghe báo cáo, phản ánh một số nội dung, tiến độ triển khai thực hiện kế hoạch tổ chức cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và một số nhiệm vụ quan trọng trên địa bàn.

Dự chỉ đạo buổi làm việc có đồng chí Trần Thị Thanh Thủy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy; đồng chí Đào Quang Minh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; các đồng chí trong BTV Thị ủy.

Các xã, phường báo cáo công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử

Tại buổi làm việc, các xã, phường báo cáo tiến độ triển khai thực hiện kế hoạch tổ chức cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Các địa phương đã triển khai theo đúng kế hoạch, đầy đủ, kịp thời, đúng tiến độ công việc theo quy định của Luật Bầu cử; Việc giới thiệu người ứng cử đều thực hiện công khai, dân chủ, đúng trình tự, thủ tục theo luật định. Công tác an ninh trật tự được tăng cường.

Đồng chí Trần Thị Thanh Thủy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy phát biểu kết luận hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, đồng chí Trần Thị Thanh Thủy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy nhấn mạnh: Thời gian tới, các địa phương cần tiếp tục thực hiện tốt các bước chuẩn bị cho công tác bầu cử theo kế hoạch đã đề ra như tổ chức hội nghị hiệp thương lần ba; lập và niêm yết danh sách cử tri; tổ chức ứng cử viên tiếp xúc cử tri; tổ chức tập huấn công tác tổ chức bầu cử; bảo đảm an ninh trật tự trong thời gian trước, trong và sau diễn ra bầu cử; giải quyết tốt các đơn thư của công dân; xây dựng các phương án để tổ chức cuộc bầu cử gắn với đảm bảo phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo những tình huống có thể xẩy ra; tăng cường công tác tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân bằng nhiều hình thức về cuộc bầu cử; chuẩn bị tốt các địa điểm, cơ cở vật chất phục vụ cuộc bầu cử.

Tin mới nhất

Đồng chí Trần Thị Thanh Thủy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Mỹ Hào dự buổi sinh hoạt Chi bộ...(08/04/2021 4:07 CH)

Khởi công Dự án xây dựng Khu di tích lịch sử Tướng quân Nguyễn Thiện Thuật, xã Xuân Dục(08/04/2021 3:41 CH)

°
425 người đang online