Hội đồng nhân dân xã Xuân Dục khóa XXI, Tổng kết nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Đăng ngày 23 - 04 - 2021

Ngày 22/4/2021, HĐND xã Xuân Dục, khóa XXI, Tổng kết nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Dự chỉ đạo có đồng chí Đào Quang Minh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã.

Toàn cảnh hội nghị

Trong nhiệm kỳ 2016 - 2021, HĐND xã Xuân Dục tổ chức thành công 10 kỳ họp thường kỳ, ban hành 43 Nghị quyết đúng quy định của Pháp luật, sát với tình hình thực tiễn của địa phương, thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, giữ vững an ninh, chính trị. Việc tổ chức kỳ họp đảm bảo về thời gian, hoàn thành nội dung chương trình theo quy định; việc xây dựng dự thảo nghị quyết, báo cáo, tờ trình, tài liệu trình kỳ họp đảm bảo đúng quy định; đại biểu HĐND xã phát huy được tinh thần trách nhiệm trong quá trình hoạt động các phiên họp; tổ chức 10 cuộc tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND xã. Các ý kiến, kiến nghị của cử tri cơ bản đều được giải quyết, không còn tồn đọng vướng mắc.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận những kết quả đạt được và những hạn chế trong hoạt động của HĐND xã trong nhiệm kỳ 2016 - 2021, đề ra các giải pháp để nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của HĐND xã trong nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đồng chí Đào Quang Minh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đào Quang Minh, Phó bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã biểu dương và ghi nhận những kết quả hoạt động của HĐND xã Xuân Dục đạt được trong nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đồng chí đề nghị HĐND xã  quan tâm triển khai thực hiện tốt cho công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026; đẩy mạnh công tác tuyên truyền cuộc bầu cử đến cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn; tuyên truyền vận động cán bộ đảng viên và các tầng lớp nhân dân đồng tình hưởng ứng tham gia xây dựng nông thôn mới nâng cao; đồng tình hưởng ứng đối với các công trình, dự án được triển khai trên địa bàn; chấp hành tốt đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Các tập thể, cá nhân được tặng Giấy khen

Nhân dịp này, UBND xã Xuân Dục đã tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hoạt động của HĐND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2016 - 2021.