Các đồng chí Lãnh đạo thị xã trao gần 8,5 tấn gạo và nhu yếu phẩm cho nhân dân khu phong tỏa phòng dịch Covid-19

Đăng ngày 08 - 05 - 2021
100%

Nhằm hỗ trợ, động viên nhân dân các khu vực đang phong tỏa ổn định, yên tâm thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, sáng ngày 8 tháng 5, đồng chí Lê Quang Hiến, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng BCĐ Phòng chống dịch Covid-19 thị xã; đồng chí Nguyễn Xuân Vũ, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo phường Nhân Hòa, Phùng Chí Kiên đã trực tiếp tới động viên và trao nhu yếu phẩm cho các hộ dân khu phong tỏa.

Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã động viên nhân dân các khu đang thực hiện phong tỏa

Các đồng chí Lãnh đạo thị xã và các phường đã trao gần 8,5 tấn gạo, 850 thùng mì tôm và các nhu yếu phẩm khác cho 810 hộ dân thuộc tổ dân phố Nguyễn Xá, phường Nhân Hòa và 34 hộ thuộc tổ dân phố Nghĩa Lộ, phường Phùng Chí Kiên. Mỗi hộ gồm 10 kg gạo, 1 thùng mì tôm, cùng các nhu yếu phẩm khác. Các đồng chí Lãnh đạo thị xã cũng ân cần thăm hỏi tình hình cuộc sống của các hộ dân trong khu phong tỏa; động viên nhân dân yên tâm, bình tĩnh và chung sức, đồng lòng cùng cấp ủy, chính quyền thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh.

Các đồng chí Lãnh đạo thị xã, xã, phường trao nhu yếu phẩm cho nhân dân

BCĐ thị xã và các ngành, đoàn thể, các xã, phường cũng đã và đang tiếp tục vận động ủng hộ các loại nhu yếu phẩm khác tặng nhân dân vùng phong tỏa để ổn định cuộc sống yên tâm thực hiện các biện pháp phòng chống dịch hiệu quả.

Nhân dân thực hiện các biện pháp phòng chống dịch khi đến nhận nhu yếu phẩm

Tin mới nhất

UBND thị xã Mỹ Hào dỡ bỏ phong tỏa tổ dân phố Nguyễn Xá, phường Nhân Hòa(05/06/2021 11:28 SA)

Kết thúc việc khoanh vùng cách ly phòng, chống dịch Covid-19 cụm dân cư tổ dân phố Lường, phường...(03/06/2021 4:32 CH)

°
381 người đang online