Đồng chí Bí thư Thị ủy chúc mừng Đài Truyền thanh thị xã nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Đăng ngày 21 - 06 - 2021

Ngày 21/6, đồng chí Trần Thị Thanh Thủy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Mỹ Hào đã đến thăm, chúc mừng Đài Truyền thanh thị xã nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021).

Cùng đi có đồng chí Nguyễn Xuân Vũ, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy; đồng chí Lê Mạnh Tài, Thị ủy viên, Chánh Văn phòng Thị ủy.

Đồng chí Bí thư Thị ủy Mỹ Hào đã đến thăm, chúc mừng Đài Truyền thanh thị xã

Đồng chí Trần Thị Thanh Thủy, Bí thư Thị ủy ghi nhận, đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ của Đài Truyền thanh thị xã trong thời gian qua. Năm 2021 là năm đặc biệt quan trọng, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, năm đầu tiên triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và cũng là năm diễn ra cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội Khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tập thể cán bộ, viên chức Đài Truyền thanh thị xã đã nỗ lực, chủ động tích cực với nhiều đổi mới, sáng tạo trong công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và địa phương đến với nhân dân, nâng cao nhận thức, tạo động lực thi đua trong các tầng lớp nhân dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội, An ninh - quốc phòng của thị xã đã đề ra; cũng như phản ánh những tâm tư nguyện vọng của nhân dân với chính quyền. Đồng chí Bí thư Thị ủy mong muốn trong thời gian tới, Đài Truyền thanh tiếp tục phát huy, phấn đấu hơn nữa thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của mình là tiếng nói của Đảng bộ thị xã, là diễn đàn của nhân dân, góp phần trong công cuộc xây dựng quê hương ngày càng phát triển.