Thị xã ủng hộ huyện Yên Mỹ 5 tấn gạo phòng chống dịch Covid-19

Đăng ngày 25 - 06 - 2021

Với tinh thần chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19, ngày 25 tháng 6, thị xã đã ủng hộ huyện Yên Mỹ 5 tấn gạo để phục vụ công tác phòng chống dịch.

Đồng chí Lê Quang Hiến, Phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã cùng các đồng chí thường trực Ủy ban MTTQvn thị xã trực tiếp đến trao số gạo ủng hộ cho lãnh đạo huyện Yên Mỹ.

Đồng chí Lê Quang Hiến, Phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã trao số gạo ủng hộ huyện Yên Mỹ

Chia sẻ với những khó khăn về tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp trên địa bàn huyện Yên Mỹ, là địa bàn giáp danh với Mỹ Hào, đồng chí Chủ tịch UBND Thị xã cam kết, Mỹ Hào sẽ luôn sát cánh, đồng hành cùng huyện Yên Mỹ để phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh hiệu quả.

Trước đó, thị xã cũng đã cử lực lượng y tế và phương tiện đến hỗ trợ huyện Yên Mỹ tiến hành lấy mẫu xét nghiệm phòng chống dịch bệnh.