Hội Phụ nữ hỗ trợ 80 triệu đồngxây nhà cho hội viên nghèo ở phường Phùng Chí Kiên

Đăng ngày 12 - 07 - 2021

Ngày 11 tháng 7, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức trao tiền hỗ trợ và khởi công xây dựng ngôi nhà mái ấm tình thương cho hội viên Trần Thị Nguyệt, ở tổ dân phố Ngọc Lập, phường Phùng Chí Kiên.

Dự buổi Lễ có đồng chí Đinh Thị Hương, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh; đồng chí Đào Quang Minh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; các đồng chí Thường trực hội LHPN thị xã, lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền phường Phùng Chí Kiên.

Các đồng chí Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Lãnh đạo thị xã và phường Phùng Chí Kiên trao hỗ trợ cho gia đình chị Trần Thị Nguyệt

Gia đình chị Trần Thị Nguyệt là 1 trong 17 hộ nghèo ở phường Phùng Chí Kiên. Một mình chị nuôi 3 con đang tuổi ăn học. 4 mẹ con đang sinh sống trong ngôi nhà cấp 4, diện tích khoảng 30m2. Được hội LHPN tỉnh hỗ trợ 80 triệu đồng, chị Nguyệt khởi công xây thêm ngôi nhà cấp 4, với diện tích khoảng 40m2 trên khuôn viên đất của gia đình, cạnh ngôi nhà cũ.

Tại Lễ khởi công, các đồng chí Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Lãnh đạo thị xã và phường Phùng Chí Kiên đã động viên, chia sẻ những khó khăn, mong gia đình chị Nguyệt luôn nỗ lực cố gắng để vươn lên thoát nghèo. Cấp ủy, chính quyền, các ngành, đoàn thể địa phương và họ hàng cũng cam kết sẽ chung tay hỗ trợ, giúp đỡ gia đình chị trong quá trình xây dựng ngôi nhà cũng như trong cuộc sống.