Hội nghị giao ban Thường trực Thị ủy với các Ban Đảng Thị ủy

Đăng ngày 14 - 07 - 2021

Ngày 13/7/2021, Thường trực Thị ủy tổ chức hội nghị giao ban với các Ban Đảng Thị ủy.

Đồng chí Trần Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy dự và chủ trì hội nghị; cùng dự có đồng chí Đào Quang Minh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Lê Quang Hiến, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; các đồng chí trong BTV Thị ủy, Trưởng, Phó các cơ quan: Ban Tổ chức; Ban Tuyên giáo; Uỷ ban Kiểm tra; Ban Dân vận và Văn phòng Thị uỷ.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị giao ban các đại biểu đã  nghe các báo cáo kết quả công tác quý I, Quý II và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới của các Ban Đảng Thị ủy.

Trong quý I, quý II, các Ban của Thị ủy đã tham mưu Ban Thường vụ, Thường trực Thị ủy lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện có hiệu quả các chủ trương, biện pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, kiểm soát hiệu quả tình hình dịch, bệnh Covid-19 trên địa bàn, tạo điều kiện thúc đẩy kinh tế - xã hội tiếp tục phát triển.

Đồng chí Trần Thị Thanh Thủy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Bí thư Thị ủy đã ghi nhận và biểu dương những kết quả của các cơ quan trong khối đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời, đồng chí cũng đã chỉ rõ những mặt còn tồn tại cần phải khắc phục trong thời gian tới.

Để thực hiện thắng lợi chương trình công tác quý III và quý IV năm 2021 của các Ban Đảng Thị ủy. Đồng chí Bí thư Thị ủy yêu cầu các cơ quan cần tập trung chỉ đạo và thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm: Tham mưu Ban Thường vụ Thị uỷ chỉ đạo triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh; tiếp tục tham mưu Ban Thường vụ Thị uỷ chỉ đạo, kiểm tra thực hiện các đề án, kết luận, chương trình hành động của Thị uỷ, Ban Thường vụ Thị uỷ đã ban hành trên các lĩnh vực. Chủ động xây dựng, triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 do Ban Thường vụ Thị ủy giao. Bên cạnh đó tham mưu cho Thường trực, Ban Thường vụ Thị ủy kịp thời văn bản lãnh đạo, chỉ đạo kiểm soát tốt tình hình dịch, bệnh Covid-19 trên địa bàn, góp phần thực hiện thắng lợi “mục tiêu kép” vừa phát triển kinh tế vừa phòng chống dịch.

Chủ động theo dõi, nắm chắc tâm trạng, dư luận xã hội trong cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và Nhân dân về tình hình các mặt phát triển kinh tế, xã hội. Đặc biệt là các vụ việc nổi cộm, bức xúc, trong Nhân dân…để tham mưu Thị ủy, Ban Thường vụ Thị ủy, Thường trực Thị ủy chỉ đạo giải quyết kịp thời….