Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho đảng viên Ngô Văn Phong

Đăng ngày 02 - 07 - 2021

Ngày 2 tháng 7, đồng chí Nguyễn Duy Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy dự trao huy hiệu 75 năm tuổi đảng, đợt 2 tháng 9 năm 2021 cho đảng viên Ngô Văn Phong, thuộc Đảng bộ phường Bần Yên Nhân.

Cùng dự có đồng chí Trần Thị Thanh Thủy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy, các đồng chí trong BTV Thị ủy.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao Huy hiệu 75 tuổi đảng cho đảng viên Ngô Văn Phong

Đồng chí Ngô Văn Phong, sinh năm 1926, được kết nạp vào Đảng năm 1946, là một trong 19 cán bộ tiền khởi nghĩa và là đảng viên đầu tiên ở ở phường Bần yên Nhân nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Duy Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Ngô Văn Phong. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ghi nhận những đóng góp của đồng chí Ngô Văn Phong đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng; trên mọi cương vị công tác, đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, giữ vững phẩm chất cao đẹp của người cộng sản kiên trung. Đây không chỉ là niềm tự hào lớn đối với đồng chí, gia đình và dòng họ mà còn là vinh dự của Đảng bộ thị xã Mỹ Hào. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Duy Hưng chúc đảng viên lão thành Ngô Văn Phong sức khỏe, trường thọ, tiếp tục phát huy tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, đóng góp vào sự phát triển của địa phương; đồng thời, động viên, giáo dục con cháu phát huy truyền thống, phấn đấu trong lao động, học tập, góp sức xây dựng quê hương giàu mạnh.

Lãnh đạo Tỉnh ủy, Thị ủy chụp ảnh lưu niệm cùng đảng viên và chi bộ