Bí thư Thị ủy dự, trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên tại phường Bạch Sam

Đăng ngày 21 - 07 - 2021
100%

Ngày 20 tháng 7, đồng chí Trần Thị Thanh Thủy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy dự hội nghị Sơ kết công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ phường Bạch Sam và trao Huy hiệu cho các đảng viên.

Cùng dự có đồng chí Vương Nhật Quang, Ủy viên BTV Thị ủy, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy.

Đồng chí Trần Thị Thanh Thủy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy trao Huy hiệu cho các đảng viên 50, 55 và 65 năm tuổi Đảng

Đồng chí Vương Nhật Quang, Ủy viên BTV Thị ủy, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy, trao Huy hiệu cho các đảng viên 40, 45 năm tuổi Đảng

Trong hai đợt xét tặng Huy hiệu Đảng, 3 tháng 2 và 19 tháng 5 năm 2021, Đảng bộ phường Bạch Sam có 6 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó có 1 đảng viên Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 5 đảng viên được nhận huy hiệu từ 40 năm đến 55 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Trần Thị Thanh Thủy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Thị Thanh Thủy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng; đây là phần thưởng của Đảng ghi nhận quá trình phấn đấu, cống hiến của các đảng viên. Từ đó, đồng chí mong các đảng viên tiếp tục phát huy, tích cực tham gia xây dựng Đảng, thực hiện tốt các phong trào ở địa phương. Đồng chí Bí thư Thị ủy cũng nhấn mạnh, trong 6 tháng đầu năm, chịu ảnh hưởng chung bởi dịch bệnh, xong Đảng bộ phường Bạch Sam đã lãnh đạo, thực hiện tốt một số nhiệm vụ trong tâm như duy trì phát triển kinh tế, xã hội, tổ chức thành công cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp. Tuy nhiên, một số lĩnh vực như giải phóng mặt bằng cho các dự án, công trình giao thông; xử lý các vị phạm trên đất nông nghiệp theo kế hoạch 93a của UBND tỉnh trên địa bàn phường còn nhiều tồn tại, hạn chế. Đây là những vấn đề đồng chí Bí thư Thị ủy yêu cầu Đảng bộ phường Bạch Sam cần tập trung giải quyết ngay. Đảng bộ phường cần tiếp tục tuyên truyền, vận động, huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, tạo sự đồng thuận của nhân dân để triển khai thực hiện tốt các dự án phát triển giao thông, tạo đà thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội. Đảng bộ chú trọng nâng cao chất lượng sinh hoạt của các chi bộ; tăng cường cải cách hành chính, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước của Chính quyền địa phương.

Tin mới nhất

Công đoàn Cơ quan Đảng, Đoàn thể tổ chức kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam...(19/10/2021 4:17 CH)

Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã bồi dưỡng nghiệp vụ công tác cho cán bộ hội cơ sở(23/09/2021 4:39 CH)

°
82 người đang online