Các đồng chí Lãnh đạo thị xã thăm, tặng quà Gia đình chính sách

Đăng ngày 22 - 07 - 2021

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), ngày 21 tháng 7, các đồng chí Lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, các ngành, đoàn thể thị xã tổ chức 13 đoàn đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn.

Các đồng chí Lãnh đạo thị xã đã trao quà và ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống của các gia đình chính sách; bầy tỏ lòng biết ơn đối với sự hy sinh xương máu của các gia đình thương binh, liệt sĩ, vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. Các đồng chí cũng mong cấp ủy, chính quyền địa phương luôn quan tâm chăm sóc sức khỏe, cuộc sống của các gia đình chính sách, thực hiện tốt chính sách đền ơn đáp nghĩa của Đảng và Nhà nước.

Trong đợt này, thị xã trao gần 4.100 suất quà đến các gia đình chính sách. Trong đó, có trên 4 nghìn suất quà của Chủ tịch nước và của Tỉnh. Các xã, phường và nhiều tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn cũng thăm, tặng hàng nghìn suất quà đến các gia đình chính sách.

Đồng chí Trần Thị Thanh Thủy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy thăm, tặng quà gia đình chính sách tại phường Bần Yên Nhân

Đồng chí Đào Quang Minh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã thăm tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Son và gia đình chính sách tại phường Phan Đình Phùng

Đồng chí Lê Quang Hiến, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã thăm tặng quà các gia đình chính sách tại xã Hưng Long