Thường trực HĐND thị xã giao ban HĐND các xã, phường

Đăng ngày 13 - 08 - 2021

Ngày 13/8, Đồng chí Đào Quang Minh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì cuộc họp giao ban với Chủ tịch HĐND các xã, phường; đánh giá kết quả công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

Dự hội nghị giao ban có đồng chí Trần Thị Thanh Thủy, UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy, Đồng chí Lê Quang Hiến, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã.

Đồng chí Đào Quang Minh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì hội nghị

Chủ tịch HĐND 13 xã, phường đã báo cáo tại buổi giao ban, nêu rõ: Trong 6 tháng đầu năm, mặc dù tác động bởi đại dịch Covid-19 nhưng kinh tế vẫn duy trì tăng trưởng. Các hoạt động thương mại phát triển, đảm bảo lưu thông hàng hóa phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân. Công tác đầu tư xây dựng cơ bản được chỉ đạo quyết liệt; công tác phòng, chống dịch Covid-19; phòng, chống dịch bệnh trên gia súc, gia cầm được chỉ đạo thường xuyên. Công tác cải cách hành chính có nhiều tiến bộ, tỷ lệ hồ sơ trễ hạn chiếm tỷ lệ thấp. Lĩnh vực văn hóa xã hội được quan tâm, các hoạt động văn hóa, xã hội, thể thao được duy trì. Công nghệ thông tin được chú trọng đầu tư, triển khai có hiệu quả dịch vụ công trực tuyến. Thị xã đã tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Công tác quốc phòng quân sự địa phương được triển khai đồng bộ, hiệu quả, giao quân đạt kế hoạch tỉnh giao; tình hình an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Đồng chí Trần Thị Thanh Thủy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu tại hội nghị giao ban, đồng chí Trần Thị thanh Thủy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy; đồng chí Đào Quang Minh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Lê Quang Hiến, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã nhấn mạnh: Mặc dù dịch Covid-19 đã được kiểm soát, tuy nhiên, các ngành, đoàn thể, địa phương và toàn dân không được lơ là, chủ quan, mất cảnh giác. Thị xã quyết tâm không để dịch bệnh xâm nhập và tiếp tục tăng trưởng kinh tế; triển khai đồng bộ và giải pháp về an toàn giao thông, kiểm tra các công trình đảm bảo an toàn vào mùa mưa bão. Các đơn vị địa phương tiếp tục thực hiện tốt công tác cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, thúc đẩy thu hút đầu tư; đẩy nhanh giải ngân, nhất là vốn đầu tư công; thúc đẩy sản xuất nông nghiệp; điều hành thu, chi ngân sách hiệu quả; đẩy mạnh quảng bá sản phẩm OCOP của địa phương.