Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tặng quà và thiết bị đô chơi cho trẻ em tại thị xã

Đăng ngày 17 - 09 - 2021

Nhân dịp Tết Trung thu, ngày 16 tháng 9, Quỹ BTTE tỉnh phối hợp với UBND thị xã tặng quà và thiết bị đồ chơi cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của thị xã.

Đồng chí Trần Thị Thanh Thủy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy, cùng lãnh đạo Sở LĐTBXH tỉnh trao tiền bảo trợ cho trẻ em

Dự buổi trao quà có đồng chí Trần Thị Thanh Thủy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy; đồng chí Nguyễn Đại Thắng, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn, Phụ trách Đoàn Đại biểu QH tỉnh Hưng Yên; các đồng chí lãnh đạo Sở LĐTBXH tỉnh, lãnh đạo UBND thị xã.

Đồng chí Nguyễn Đại Thắng, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn, Phụ trách Đoàn Đại biểu QH tỉnh Hưng Yên trao hỗ trợ thiết bị đồ chơi cho trường Mầm non Bạch Sam

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo thị xã trao tặng trường mầm non Bạch Sam thiết bị đồ chơi cho trẻ em, trị giá 42 triệu đồng; trao tặng 38 xuất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị xã, trong đó có 10 xuất bảo trợ, gồm quà và tiền mặt, mỗi xuất 1 triệu đồng; 28 xuất gồm quà và 300 nghìn đồng.