Triển khai tiêm đợt 8 với 15 nghìn liều Vacxin

Đăng ngày 21 - 09 - 2021

Trong 3 ngày từ 18 đến 20 tháng 9, thị xã triển khai tiêm Vacxin Covid-19 đợt 8, với 15 nghìn liều Vacxin Verocell, tại 6 điểm trường THCS trên địa bàn. Các đồng chí lãnh đạo Thị ủy, UBND thị xã, BCĐ phòng chống dịch Covid-19 thị xã kiểm tra công tác tổ chức tiêm tại các địa điểm.

Trong đợt này, thị xã tổ chức tiêm cho các nhóm đối tượng ưu tiên là lái xe, phụ xe, quán cắt tóc, hộ kinh doanh dịch vụ ăn uống, tiểu thương tại các chợ, siêu thị; Ban Chỉ đạo, Tổ Covid cộng đồng tại các doanh nghiệp; gia đình chính sách, người có công, giao viên từ mầm non đến THCS…

Đồng chí Trần Thị Thanh Thủy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy kiểm tra điểm tiêm tại xã Ngọc Lâm

Đồng chí Đào Quang Minh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã kiểm tra điểm tiêm tại xã Dương Quang

Đồng chí Lê Quang Hiến, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã kiểm tra công tác nhập liệu tại điểm tiêm ở phường Dị Sử

Thị xã bố trí 6 điểm tiêm tập trung tại các trường THCS trên địa bàn, đảm bảo thuận tiện cho nhân dân đến tiêm và theo dõi sức khỏe, giữ khoảng cách phòng chống dịch. Đặc biệt tại các điểm tiêm, thị xã tăng cường lực lượng tình nguyện viên hướng dẫn các đối tượng làm thủ tục tiêm; tăng cường thiết bị phục vụ việc nhập liệu đảm bảo nhanh chóng, chính xác.