Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã bồi dưỡng nghiệp vụ công tác cho cán bộ hội cơ sở

Đăng ngày 23 - 09 - 2021

Ngày 23/9, tại hội Trung tâm Chính trị thị xã, Hội liên hiệp Phụ nữ phối hợp với Trung tâm Chính trị thị xã tổ chức tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội Phụ nữ cơ sở năm 2021.

Dự chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Xuân Vũ, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã; đồng chí Vũ Thị Diệu Thúy, Thị ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã. Tham dự lớp tập huấn có 90 đại biểu là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ban Chấp hành Hội Phụ nữ các xã, phường và Chi Hội trưởng các Chi hội phụ nữ trong thị xã.

Toàn cảnh hội nghị

Cũng tại lớp tập huấn, các hội viên được giải đáp những vấn đề liên quan đến nghiệp vụ công tác hội.Tại lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ phụ nữ cơ sở, các đại biểu được học tập những kiến thức cơ bản gồm các chuyên đề: Nâng cao chất lượng sinh hoạt, kỹ năng điều hành sinh hoạt chi hội, tổ phụ nữ; hướng dẫn ghi Nghị quyết, biên bản các cuộc họp. Chuyên đề về Hệ thống chính trị ở Việt Nam, Luật An toàn giao thông và chuyên đề về đối thoại một số vấn đề liên quan đến hoạt động Hội và các chưowng trình tín dụng tại địa phương, nghiệp vụ công tác vay vốn, quản lý nguồn vốn từ Ngân hàng Chính sách xã hội.

Thông qua tập huấn, các đại biểu được trang bị những kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác hội, kỹ năng, phương pháp vận động hội viên phụ nữ và tham mưu giải quyết các vấn đề phát sinh ở cơ sở đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác hội, góp phần xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh.